bảng xếp hạng bóng đá thái lan

bảng xếp hạng bóng đá thái lan

Ở vòng 2, các đội bóng được chia thành bốn bảng đấu. Đội tuyển Việt Nam sẽ tranh tài với Philippines (bảng A), Lào (bảng A), Đông Timor (bảng B) và Indonesia (bảng B) trong bốn trận đấu của AFF Cup.
Tại buổi họp báo, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết: AFF Cup là một sự kiện thể thao tầm cỡ quốc tế mà Việt Nam đăng cai tổ chức. Với tư cách là nước đồng chủ nhà, Việt Nam được quyền đăng cai các trận đấu tại vòng bảng và được quyền lựa chọn quốc gia để tổ chức các trận còn lại của vòng bảng.
Tại buổi họp báo, ông Trần Quốc Tuấn, phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, cho biết Việt Nam sẽ đăng cai các trận đấu của AFF Cup 2018.
Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có sự xác nhận chính thức nào từ Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á về khả năng tổ chức AFF Cup trên toàn bộ các quốc gia Đông Nam Á vào cuối năm 2018.
Việt Nam cùng với Thái Lan là hai quốc gia có nền bóng đá mạnh ở khu vực. Liên đoàn bóng đá Việt Nam rất vui mừng khi nhận được sự tín nhiệm đăng cai tổ chức AFF Cup 2018 của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á.
Việt Nam với tư cách là quốc gia đăng cai, sẽ mang đến một giải đấu chất lượng cho các đội tuyển, các CĐV và người hâm mộ.
Với tư cách là nước chủ nhà, Việt Nam chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những tinh thần và phong cách bóng đá tuyệt vời nhất.
Việt Nam sẽ cố gắng hết mình để tổ chức một giải đấu AFF Cup thành công, ấn tượng và sẽ để lại những hình ảnh tốt đẹp về con người và đất nước Việt Nam trong lòng bạn bè khu vực và thế giới, ông Tuấn chia sẻ.
Ông Trần Quốc Tuấn cho biết, Việt Nam sẽ cố gắng hết mình để tổ chức một giải đấu AFF Cup thành công
Được biết, trong số 4 quốc gia đồng đăng cai AFF Cup, Philippines và Indonesia có nền bóng đá mạnh, trong khi đó, cả Lào và Đông Timor đều là những ẩn số.
Tại AFF Cup 2018, hai quốc gia Việt Nam, Thái Lan sẽ cùng với chủ nhà Philippines tổ chức một bảng đấu.
Hiện tại ở bảng A, đội tuyển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *