bảng xếp hạng bóng đá u23 châu á mới nhất

bảng xếp hạng bóng đá u23 châu á mới nhất

Cụ thể, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã vươn lên vị trí 93 sau khi giành được 1 chiến thắng trước Bahrain và có 3 điểm sau 2 lượt trận. Kết quả này cũng đưa Việt Nam vào top 100 của châu Á.
Trong khi đó, đội tuyển bóng đá Thái Lan xếp ở vị trí thứ 139, sau khi giành được 1 chiến thắng sau 2 lượt trận ở bảng A vòng loại World Cup 2022.
Đội tuyển bóng đá Việt Nam và Thái Lan lần lượt xếp ở vị trí thứ 93 và 139 thế giới.
Đội tuyển bóng đá Myanmar xếp ở vị trí thứ 156 sau khi giành được 1 chiến thắng sau khi thất với tỷ số 1-2 trước Syria ở trận đấu lượt trận thứ hai bảng A, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Còn tại bảng B, đội tuyển Philippines đang dẫn đầu bảng khi có được 4 điểm sau 2 trận hòa với đội tuyển Iraq ở lượt trận thứ hai. Đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn đứng vị trí thứ 3 khi có được 1 chiến thắng sau 2 lượt trận ở bảng G vòng loại World Cup 2022.
Với việc được cộng thêm 6,5 điểm, đội tuyển bóng đá Malaysia đã chính thức vượt qua đội tuyển bóng đá Việt Nam và Thái Lan để vươn lên vị trí 97 thế giới. Malaysia cũng chính là đội tuyển đứng đầu ở khu vực Đông Nam Á.
Đội tuyển bóng đá Malaysia xếp ở vị trí 97 thế giới.
Trong khi đó, đội tuyển bóng đá Indonesia hiện đang xếp hạng 158 thế giới và xếp thứ 18 tại châu Á.
Tại khu vực châu Á, đội tuyển bóng đá Việt Nam vẫn đang ở vị trí thứ 14 với 1 chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan và 2 trận hòa trước đội tuyển Malaysia và Indonesia. Với vị trí này, đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục giữ vững vị trí trong top 16 đội tuyển mạnh nhất châu Á./.
Sơn Tùng – Hải Linh/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *