bảng xếp hạng bóng đá ukraine

bảng xếp hạng bóng đá ukraine

Đứng đầu BXH là Brazil, trên các đội tuyển khác của Nam Mỹ là Argentina, Colombia và Uruguay. Trong khi đó, châu Âu là lục địa có nhiều đội mạnh nhất thế giới với 7 đội bóng góp mặt, trong đó Anh đứng đầu bảng xếp hạng, các vị trí tiếp theo là Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha.
Trong số 20 đội tuyển lọt vào vòng chung kết World Cup 2014, có tới 13 đội bóng đến từ châu Âu, bao gồm các đội tuyển Thụy Sĩ, Pháp, Anh, Italia, Bồ Đào Nha, Croatia, Bosnia-Herzegovina, Ý, Đan Mạch, Hy Lạp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nga, Bỉ, và Thụy Điển. 5 đội còn lại là các đội tuyển đến từ châu Phi, Nam Mỹ, Bắc Trung Mỹ và Caribe.
Đội tuyển Anh với sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian gần đây, xếp đầu danh sách này. Các đội bóng như Brazil, Argentina và Uruguay chiếm 3 vị trí, sau đó lần lượt là đội tuyển Đức, Argentina, Colombia, Bồ Đào Nha, Brazil và Uruguay.
Cũng theo xếp hạng này, đội tuyển Anh vẫn giữ được ngôi vị số một thế giới trong vòng 20 năm qua dù bị giảm tới 18 bậc (từ 100 xuống còn 115 thế giới). Vị trí số hai thuộc về đội tuyển Đức còn hai đội bóng lần lượt xếp sau lần lượt là Argentina và Uruguay.
Trong khi đó, với thành tích lọt vào vòng tứ kết World Cup 2010, Brazil đã được cộng điểm và tăng 6 điểm so với năm ngoái. Nhờ vậy, đội tuyển này đã tăng 11 bậc lên đứng đầu BXH.
Cũng theo BXH xếp hạng bóng đá thế giới của FIFA, 3 vị trí đầu tiên vẫn không có gì thay đổi. Bồ Đào Nha vẫn đứng đầu khi tăng 1 bậc so với năm ngoái và chỉ bị tụt một bậc. Hà Lan đứng thứ 2 và vị trí thứ 3 thuộc về Tây Ban Nha. Trong khi đó, đội tuyển Anh đã tăng 4 bậc so với bảng xếp hạng cách đây 1 năm.
BXH 5 đội bóng mạnh nhất thế giới trong BXH các đội bóng nam (Bảng xếp hạng năm 2013)
Đội
Số trận
Điểm
1
Brazil
2
22
7
6
18
2
Đức
2
18
7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *