bảng xếp hạng bóng đá v-league 2020

bảng xếp hạng bóng đá v-league 2020

Hiện tại, CLB Viettel đang đứng đầu bảng xếp hạng V-League với 26 điểm sau 9 vòng đấu, hơn Hà Nội FC 2 điểm. Vì vậy nếu giành chiến thắng trước CLB Đà Nẵng ở vòng 10, thầy trò HLV Trương Việt Hoàng sẽ chính thức vô địch trước 1 vòng đấu.
Đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng sẽ vô địch V-League nếu vượt qua CLB Đà Nẵng.
Mặc dù vậy, Viettel cần đánh bại đối thủ để đảm bảo chắc chắn vị trí số 1 bởi Hà Nội FC đã có chiến thắng quan trọng ở vòng 9 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để nới rộng khoảng cách với Viettel lên 8 điểm.
Nếu thắng trận này, Viettel sẽ trở thành đội bóng vô địch V-League 2020 sớm nhất. Còn nếu Hà Nội FC không thể vượt qua Hải Phòng, đội bóng thủ đô sẽ bảo vệ thành công danh hiệu vô địch.
Ở mùa giải này, Hà Nội FC thường thể hiện rất tốt trong 2 vòng đấu cuối, giành chiến thắng trước Thanh Hóa và Đà Nẵng để có được 26 điểm.
Ở cuộc tiếp đón CLB Sài Gòn FC ở vòng đấu áp chót vừa qua, Hà Nội FC cũng đánh bại đối thủ để bảo vệ thành công chức vô địch.
Như vậy, chức vô địch V-League 2020 sẽ chỉ được quyết định khi trận đấu giữa HAGL với Hà Nội FC và CLB Viettel tiếp đón CLB Sài Gòn kết thúc. Ở thời điểm hiện tại, cả Hà Nội FC và Viettel đều đang có thể tự quyết chức vô địch của mình.
Tuy nhiên, Hà Nội FC sẽ bước vào cuộc chiến với CLB Sài Gòn với vị trí nhất bảng, trong khi đó Viettel và HAGL cũng không phải đá trận play-off để giành quyền trụ hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *