bảng xếp hạng bóng đá v-league việt nam

bảng xếp hạng bóng đá v-league việt nam

Tuy nhiên, nếu xét theo phong độ của hai đội ở thời điểm hiện tại, CLB Hà Nội đang chiếm lợi thế hơn. Đội bóng thủ đô đang đứng thứ 2 với 11 điểm và chỉ phải gặp đội bóng đang nằm ở vị trí áp chót là Sanna Khánh Hòa ở vòng 24.
Trong khi đó, nếu giành trọn 3 điểm trước đội bóng phố biển, CLB Hà Nội sẽ có được tâm lý thoải mái và cơ hội tiến xa hơn. Bởi hiện tại, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đang hơn đối thủ của mình là Sanna Khánh Hòa tới 5 điểm và trong tay HLV Chu Đình Nghiêm cũng đang sở hữu một đội hình mạnh, đồng đều hơn.
Trong trường hợp chỉ giành được 1 điểm ở trận gặp Sanna Khánh Hòa, CLB Hà Nội sẽ bị Quảng Nam thu hẹp khoảng cách khi đội bóng xứ Quảng sẽ có được chiến thắng trước Sài Gòn FC ở trận đấu diễn ra trên sân Tam Kỳ.
Nếu giành trọn 3 điểm trước CLB Hà Nội, CLB Sanna Khánh Hòa sẽ có được tâm lý để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với chính CLB Hà Nội ở vòng đấu tiếp theo và có thể tiến hành thay máu lực lượng để chuẩn bị cho mục tiêu trụ hạng trong mùa giải năm nay.
Trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa vs CLB Hà Nội sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 15/9 và sẽ được tường thuật trực tiếp trên VOV.VN./.
Clip: CLB Hà Nội có chiến thắng ấn tượng 4-2 trước Than Quảng Ninh
Ngọc Duy/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *