bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020

bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2020

Với trận thua trước ĐT Thái Lan ở trận Bán kết King’s Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã khép lại hành trình của mình tại giải đấu với vị trí 97 trên bảng xếp hạng.
Hiện tại, với việc đã thua ĐT Thái Lan ở trận Bán kết King’s Cup và chỉ giành được 1 điểm sau 3 lượt trận, ĐT Việt Nam đã chính thức chia tay giải đấu mà không bảo vệ được chiếc Cup vô địch giải Bóng đá Quốc tế King’s Cup 2019.
Kết quả này cũng gây bất ngờ với nhiều chuyên gia khi trước giờ bóng lăn, giới chuyên môn nhận định Thái Lan mới là đội bóng mạnh hơn. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo đã chơi xuất sắc để vượt qua ĐT xứ chùa vàng với tỷ số 1-0.
Với chiến thắng này, ĐT Việt Nam đã hoàn tất hành trình ở King’s Cup 2019.
BXH bóng đá Việt Nam 2019 và BXH bóng đá Châu Á.
Thái Lan tụt xuống hạng 95 thế giới
Với trận thua 0-1 trước ĐT Thái Lan, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên thứ hạng 94 thế giới và thứ 15 Châu Á. Trong khi đó, sau trận thua này, đội tuyển Thái Lan đã bị tụt 4 bậc, từ hạng 89 xuống hạng 95 thế giới.
Tại châu Á, ĐT Việt Nam xếp ở vị trí 16.
Top các đội tuyển mạnh nhất châu Á hiện nay.
Trong khi đó, dù để thua ĐT Việt Nam ở King’s Cup trong trận Bán kết nhưng ĐT Ấn Độ vẫn giữ được vị trí thứ 84 thế giới. Ở vị trí thứ 3 vẫn là đội tuyển Iran với 14 thế giới.
Còn ở bảng xếp hạng của châu Á, đội tuyển Việt Nam tạm xếp vị trí 16.
Top các đội tuyển châu Á trong top 100 thế giới
ĐT Việt Nam vẫn là đội tuyển có thứ hạng cao nhất trong số các đội bóng tại khu vực Đông Nam Á. Các học trò của HLV Park Hang-seo đang đứng ở vị trí 16.
Các đội tuyển khác cũng nằm ở vùng trũng Đông Nam Á: Thái Lan ở vị trí thứ 98 thế giới, thứ 2 Châu Á và thứ 3 ở Châu Á; Malaysia hạng 159 thế giới; Singapore hạng 165 thế giới; Myanmar hạng 167 thế giới…
Đội tuyển quốc gia Việt Nam xếp ở vị trí thứ 16 ở khu vực Đông Nam Á.
ĐT Thái Lan đang xếp ở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *