bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2021

bảng xếp hạng bóng đá việt nam 2021

Theo lịch, vòng loại Giải Vô địch Futsal châu Á 2020 (giải đấu do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức từ 1/2 đến 11/2/2021) sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh.
Giải đấu này được tổ chức nhằm tạo sự cọ xát cho các đội Futsal trong khu vực, đồng thời tăng tính hấp dẫn của giải. Đặc biệt sau những kết quả tích cực của Đội tuyển Futsal Việt Nam tại Giải vô địch Futsal Đông Nam Á năm 2019, Giải đấu này là bước đệm và tạo động lực để các tuyển thủ Futsal Việt Nam có thêm sự tự tin trong các trận đấu tại vòng loại này.
Ngoài ra, Giải vô địch Futsal quốc gia 2020 sẽ đánh dấu lần đầu tiên Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức, nhằm tạo động lực để các đội Futsal hàng đầu Việt Nam, đặc biệt, trong đó có đội ngũ cầu thủ trẻ có thêm động lực phấn đấu vươn lên, thể hiện trình độ chuyên môn và góp phần nâng cao uy tín và vị thế của nền thể thao trong nước.
Các đội Futsal giành quyền vào thẳng vòng loại (trừ Đội chủ nhà TP Hồ Chí Minh) sẽ thi đấu với các đội thuộc tốp 5 châu Á theo phân hạng của Liên đoàn Futsal châu Á.
Lễ bốc thăm chia bảng vòng loại Giải Vô địch Futsal châu Á 2020. (Ảnh: Quang Nhựt/TTXVN)
Các đội tham dự vòng loại sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Đội xếp thứ nhất tại mỗi bảng sẽ giành quyền vào thi đấu tại vòng chung kết Giải vô địch Futsal châu Á 2020.
Trong khi đó, các đội xếp thứ nhì tại mỗi bảng sẽ theo thứ tự các bảng mà để giành vé.
Đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng A với các đối thủ Lebanon, Kuwait, Đài Bắc Trung Hoa. Các đối thủ tại bảng B là Iraq, Australia, Bahrain, Kyrgyzstan, Iraq và Tajikistan.
Các đội tuyển Futsal châu Á được chia thành 4 nhóm hạt giống theo khu vực địa lý. Nhóm 1 là các đội tuyển quốc gia và các đội tuyển châu Á. Nhóm 2 là các đội tuyển từ nhóm 1 – 3 và đội tuyển thuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *