bóng đá giải ngoại hạng anh

bóng đá giải ngoại hạng anh

Mourinho cũng cho biết ông không hề nghi ngờ tài năng của Klopp và việc ông sẽ giúp Lữ đoàn đỏ vô địch Premier League là chuyện quá bình thường.
Klopp là một người rất có tiềm năng. Tôi biết ông ấy. Ông ấy cũng đã từng vô địch một giải đấu nào đó. Nếu điều này xảy ra thì nó đã quá đỗi bình thường, Mourinho nói thêm.
Ngoài những phát biểu trên, Mourinho còn đưa thêm những nhận xét về đối thủ nặng ký nhất của M.U trong cuộc đua vô địch: Tôi sẽ không nói ra, nhưng đó hẳn là một sự thất vọng nếu M.U vô địch, bởi Liverpool đang dẫn đầu và bỏ xa đội nhì bảng tới 11 điểm. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức, và hi vọng là M.U sẽ vượt lên trước Liverpool.
Ở mùa giải năm nay, cả 2 đội đều cho thấy sự thống trị tuyệt đối khi Liverpool đang đứng đầu bảng xếp hạng, và M.U đứng thứ 3 với khoảng cách 8 điểm. Trong khi Arsenal chỉ đứng thứ 6 và Chelsea đứng thứ 8.
Có một sự khác biệt rất lớn giữa M.U với Chelsea. Chúng tôi đã không vô địch từ năm 2004 và tôi cảm nhận rõ ràng rằng M.U vẫn đang kém họ 3 điểm. Ở trận đấu với Liverpool, họ đã chơi rất hay. Họ đã giành chiến thắng 5-0 trước Leicester, Người đặc biệt nói.
(Theo Bóng đá)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *