bóng đá giải pháp

bóng đá giải pháp

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, Chính phủ Việt Nam luôn quyết tâm xây dựng Chính phủ kiến tạo phát triển, hành động, phục vụ người dân, doanh nghiệp; đẩy mạnh hội nhập quốc tế; tiếp tục thực hiện mục tiêu duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, phát triển bền vững, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn xã hội.
Thủ tướng khẳng định, việc phối hợp với Liên Hợp quốc để thực hiện thành công 7 mục tiêu phát triển bền vững là trách nhiệm của tất cả các cấp, các ngành từ trung ương đến địa phương, cộng đồng doanh nghiệp và mỗi người dân.
Thủ tướng nhấn mạnh, Việt Nam đã hoàn thành trước thời hạn nhiều Mục tiêu phát triển Thiên niên kỷ (MDGs), nhất là về xóa đói giảm nghèo. Việt Nam đang nỗ lực phấn đấu đạt mức tăng trưởng kinh tế bền vững, bao trùm, không để ai bị bỏ lại phía sau. Đó là ý chí, quyết tâm và khát vọng vươn lên của cả dân tộc.
Đánh giá cao sự hỗ trợ, hợp tác của Liên Hợp quốc đối với Việt Nam, Thủ tướng đề nghị Liên Hợp quốc tiếp tục ủng hộ các mục tiêu phát triển bền vững, trong đó có việc cải tổ Liên Hợp quốc và tăng cường hệ thống quản trị toàn cầu, dựa trên cơ sở mẫu mực về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.
Cho biết vừa qua Chính phủ Việt Nam đã nghiêm túc thực hiện các cam kết về phát triển bền vững, Thủ tướng đề nghị Liên Hợp quốc hỗ trợ Việt Nam thực hiện thành công các mục tiêu phát triển bền vững mới.
Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Cảm ơn ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hợp Quốc kiêm Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban-Ki-moon bày tỏ đánh giá cao những thành tựu của Việt Nam trong phát triển kinh tế-xã hội, giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là tạo việc làm cho người dân, nhất là các hộ nghèo, các đối tượng chính sách.
Phó Chủ tịch Thường trực Liên Hợp Quốc cho rằng, Việt Nam là hình mẫu trong phát triển bền vững, ứng phó với biến đổi khí hậu. Năm 2017, Việt Nam đã thực hiện trước thời hạn nhiều mục tiêu thiên niên kỷ liên quan đến giảm nghèo, được cộng đồng quốc tế đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *