bóng đá giải tây ban nha

bóng đá giải tây ban nha

Tại giải lần này, có hai câu lạc bộ tham gia là Thành phố Hồ Chí Minh và Cà Mau. Hai câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Cà Mau đang được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho hai vị trí nhất, nhì của giải.
Theo điều lệ của giải, đội vô địch có Cúp, bảng danh vị, huy chương và các phần thưởng trị giá 300 triệu đồng, đội nhì có bảng danh vị, huy chương giá trị 200 triệu đồng và đội ba có bảng danh vị, huy chương và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.
Ngoài ra, giải thưởng cá nhân dành cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng (ghi ít nhất một bàn thắng) và thủ môn xuất sắc nhất giải (không kể cầu thủ nhập tịch), mỗi giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao nhiều giải thưởng phụ cho các tập thể, cá nhân. Theo đó, các tập thể, cá nhân đoạt giải nhất, nhì, ba được thưởng bằng tiền mặt với tổng số tiền lên đến hơn 700 triệu đồng.
Giải vô địch bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở toàn quốc Cúp THTP 2012 do Báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Một Thành viên Báo Sài Gòn Giải Phóng và Liên đoàn Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức.
Giải thưởng lần này gồm: Đội vô địch, đội hạng nhì, hạng ba nhận tiền thưởng 100 triệu đồng; Đội đoạt giải phong cách nhận 50 triệu đồng; Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất nhận 20 triệu đồng; Cầu thủ xuất sắc nhất nhận 20 triệu đồng./.
Nguyễn Văn Sự (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *