bóng đá giao hữu

bóng đá giao hữu

Đại diện Liên đoàn Bóng đá Lào và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn tham dự buổi lễ. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm lần thứ 55 Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Lào (5-9-1962 – 5-9-2017) và ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2-12-1975 – 2-12-2017).
Phát biểu tại lễ công bố, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Lào, ông Lao-Phon-xay-nha-Xay-Xay-Xay và Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đánh giá cao sáng kiến của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc tổ chức các trận thi đấu trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Liên đoàn bóng đá nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai tổ chức, tạo điều kiện cho công tác điều hành, tổ chức và thi đấu các giải bóng đá phong trào trong nước.
Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết, Giải bóng đá giao hữu quốc tế VFF-Laos Cup 2017 là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Lào. Sự kiện này không chỉ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai liên đoàn bóng đá mà còn thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị, đoàn kết, sự hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Lào, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai đất nước, hai dân tộc Việt Nam và Lào.
Thay mặt Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cam kết sẽ tạo mọi điều kiện giúp đỡ các đội bóng tham dự giải, đồng thời bày tỏ mong muốn giải đấu sẽ là một cơ hội để thắt chặt tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Lào, giúp cho các cầu thủ của hai đội tuyển hiểu biết về văn hóa, phong tục tập quán và có những giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong thi đấu và trong cuộc sống.
Được biết, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 28-9 tại sân vận động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *