bóng đá google

bóng đá google

Nhưng bóng đá đẹp không có nghĩa là bóng đá chém gió và chém từ trên xuống, mà là khi các cầu thủ thực sự tôn trọng cầu thủ, tôn trọng khán giả, tôn trọng nghề và cao hơn nữa là tôn trọng chính bản thân mình. Có lẽ, không chỉ riêng tôi, mà bất cứ khán giả nào xem các trận đấu của đội tuyển Việt Nam đều thấy rõ điều đó.
Đội tuyển Việt Nam đã vào bán kết, và đó có thể là điều phi thường nếu nhìn vào những gì mà các cầu thủ của chúng ta đã thể hiện ở trận này. Nhưng chúng ta đã làm được!
Và trên hết, không ít khán giả cảm thấy thất vọng với lối chơi chém gió của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu này, và họ sẽ còn thất vọng hơn khi đội tuyển của chúng ta dừng chân trong một trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014 tại Malaysia.
Đội tuyển Việt Nam thất bại trước Malaysia tại bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014. (Ảnh: Huy Phạm)
Tôi rất cảm kích khi anh Lê Thụy Hải nói rằng: Bóng đá Việt Nam đang sa sút, chứ chúng ta không mất gì cả, và tôi cũng rất đồng tình với anh Hải khi anh ấy nhận xét: Việt Nam bây giờ kém so với chính mình.
Tôi không có ý chê bai gì các cầu thủ Việt Nam, nhưng tôi cho rằng lối chơi của các cầu thủ chưa thực sự thuyết phục, chứ không phải lối chơi có phần thái quá, và các cầu thủ của chúng ta chưa thể hiện được tinh thần tôn trọng khán giả.
Tôi muốn nói thêm rằng: Bóng đá đẹp không thể chỉ gói gọn dưới dạng một đội tuyển quốc gia, mà phải là một tập thể các cầu thủ, các đội bóng phải tôn trọng nhau trong suốt trận đấu. Tôi cũng muốn nói thêm: Bóng đá đẹp không phải được đo đếm bằng việc các cầu thủ đá bóng quyết liệt thế nào, mà là bằng tinh thần đoàn kết, sự tôn trọng và tinh thần trách nhiệm mà những cầu thủ ấy thể hiện trên sân cỏ.
Tôi cho rằng đây là lý do mà cổ động viên Việt Nam không quay lưng với đội tuyển trong trận đấu hôm qua. Trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *