bóng đá hà lan hôm nay

bóng đá hà lan hôm nay

Trong khi đó, HLV Đoàn Minh Xương lại cho rằng: Không phải ngẫu nhiên mà VFF quyết định trao trọng trách cho HLV Hữu Thắng. Tôi cho rằng, đây là lúc bóng đá Việt Nam cần những người thực sự có tài, có tâm vì thế họ phải làm. HLV Hữu Thắng không có nhiều điều kiện học hỏi từ các nền bóng đá đỉnh cao, nhưng không vì thế mà ông ấy không thể làm nên sự khác biệt của bóng đá Việt Nam. Tôi nghĩ bóng đá Việt Nam cần những người có bản lĩnh, có tư duy chiến thuật, có khả năng truyền lại cho các cầu thủ.
Ông Xương cũng chia sẻ thêm: Tôi thấy Hữu Thắng là người rất có khả năng và thực sự ông ấy đang có những thành công bước đầu, dù có đôi chút mạo hiểm khi nhận lời làm thuyền trưởng ĐTQG. Với nền tảng cầu thủ đã từng được trui rèn và có những thành tích nhất định ở SEA Games, việc ông ấy sẽ mang lại những nét mới, nét đặc sắc cho đội tuyển là hoàn toàn có thể. Còn về chuyên môn, những gì HLV Hữu Thắng làm được là rất lớn ở thời điểm này.
Nhưng tôi vẫn muốn nhấn mạnh đến sự may mắn, chứ không phải là sự ngẫu nhiên, may mắn chỉ có được khi chúng ta có được những con người xuất sắc, có những cầu thủ xuất sắc. Chúng ta cũng đừng quên rằng, HLV Hữu Thắng không hề đơn giản khi dẫn dắt đội tuyển.
Ở vị trí của mình, ông ấy không thể dễ dàng làm hài lòng tất cả. Nhưng tôi cho rằng, nếu đã là HLV trưởng, thì không riêng gì việc tuyển chọn cầu thủ, mà phải làm hết khả năng để cầu thủ không bịảo tưởng.
Có nên tiếp tục giao trọng trách cho một HLV trưởng không? Rõ ràng, để thành công trên cương vị HLV trưởng ĐTQG thì không phải chỉ cần đến sự tận tâm, mà còn phải có một bản lĩnh vững vàng. Nếu thành công ở SEA Games tới, bóng đá Việt Nam có thể tự đứng một mình trên đôi chân của mình. Nhưng nếu thất bại, bóng đá Việt Nam sẽ đi về đâu?
Và với những gì mà HLV Hữu Thắng đã làm được, tôi cho rằng đã đến lúc chúng ta cần phải đặt niềm tin vào HLV này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *