bóng đá hoàng anh gia lai hôm nay

bóng đá hoàng anh gia lai hôm nay

Bóng đá Việt Nam đã có nhiều đổi mới, nhưng rõ ràng so với những nền bóng đá phát triển thì vẫn còn khá nhiều vấn đề.
Tôi hy vọng trong tương lai không xa, bóng đá Việt Nam sẽ trở thành một thế lực.
Chúng ta sẽ có nhiều cầu thủ có thể thi đấu ở các môi trường quốc tế, điều đó sẽ giúp nền bóng đá nước nhà tiến xa, ông nói.
Ông Lê Hùng Dũng cũng khẳng định, việc hợp tác với Arsenal sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác với CLB danh tiếng thế giới, cũng như học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm quản lý, tổ chức, điều hành một CLB bóng đá.
Tôi tin là người dân Việt Nam, đặc biệt là người hâm mộ bóng đá sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất từ đội bóng này, Chủ tịch VFF nói.
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, sẽ tiếp cận và tạo điều kiện tốt nhất cho CLB Arsenal.
Chia sẻ về sự kiện này, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung cho biết: Trước đây, VFF và LĐBĐ Pháp đã từng hợp tác để đưa một số cầu thủ của Việt Nam sang Pháp thi đấu. Tuy nhiên, việc đó chưa phải là sự hợp tác lâu dài, nên trong năm nay hai bên sẽ có nhiều kế hoạch hơn để xúc tiến nhanh chóng.
Ngoài ra, ông Nguyễn Lân Trung cũng nhấn mạnh, trong thời gian tới, VFF sẽ tiếp cận với các CLB danh tiếng trên thế giới để hợp tác, như CLB Arsenal trong năm 2011 đã cử chuyên gia đến Việt Nam để đào tạo cầu thủ trẻ.
Chúng tôi rất muốn đón tiếp một đội bóng danh tiếng, sang Việt Nam thi đấu với đội U19 Việt Nam trong tương lai gần.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn các CLB danh tiếng khác quan tâm đến đội U19 Việt Nam, chúng tôi sẽ xúc tiến nhanh việc này. Bởi chỉ khi nào được cọ xát với các CLB hàng đầu thế giới, cầu thủ của chúng ta mới trưởng thành được, ông nói.
Về phía CLB Arsenal, HLV Arsene Wenger cho biết, ông vui mừng khi hợp tác với VFF trong việc đào tạo trẻ, cũng như mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác với VFF thời gian tới.
Ông Wenger cho biết, sẽ rất hạnh phúc nếu Việt Nam có một trong những học viện bóng đá hàng đầu thế giới.
Tôi là một người hâm mộ Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *