bóng đá hom nay

bóng đá hom nay

Nhưng, chúng ta cũng đừng quên, đây là lúc mà bóng đá Việt Nam đã có những thành công nhất định ở đấu trường châu lục: U23 Việt Nam vào tới tứ kết U23 châu Á; ĐTQG vào tới vòng loại thứ 3 của Asian Cup 2019; ĐT Futsal Việt Nam vào vòng 16 đội của Futsal World Cup 2018…
Bóng đá Việt Nam không thể đứng ngoài cuộc chiến của thể lực và thể trạng. Và chúng ta đừng để mình trở thành nạn nhân của những lời bào chữa rằng các cầu thủ của chúng ta đang ở trạng thái suy kiệt thể lực, vì chúng ta đang có thành tích tốt ở Asian Cup 2019.
Bóng đá Việt Nam, trong đó có các ĐTQG, đã tiến bộ từng ngày, và chúng ta sẽ còn tiến nhanh hơn nữa nếu các cầu thủ Việt Nam được ăn uống đầy đủ và luyện tập đúng mức, cũng như không chịu nhiều sức ép về thành tích, thành tích của chúng ta không nằm ở những trận đấu ở các giải đấu châu Á và châu lục.
Bóng đá không chỉ là bóng đá, nó là thành tích và thành tích của ĐTQG Việt Nam ở Asian Cup 2019. Ở đó, có những chiến thắng, có những thành tích lịch sử, có những nỗi buồn và có những nước mắt…
Nhưng, nếu chỉ là để ôn cố tri tân thì chúng ta đâu có thể nói về quá khứ, về những thành công mà chúng ta đã có, đã đạt được mà không đề cập đến những tồn tại và cả những điều đã và chưa xảy ra.
Bóng đá là thành tích, là thành tích của ĐTQG Việt Nam ở Asian Cup 2019 đã được các tuyển thủ của chúng ta thể hiện và được giới chuyên môn, truyền thông ngợi khen rất nhiều và cũng có những lời phê rất thẳng và rất thật.
Những lời phê mà những tuyển thủ của chúng ta đã phải đón nhận ở Asian Cup 2019 là: Cầu thủ chúng ta không đủ sức tranh chấp với các cầu thủ Tây Á cao to; Các cầu thủ không thể hiện tốt nhất khả năng; Hàng phòng ngự thi đấu tập trung. Tôi nghĩ rằng, nếu muốn đạt tới đẳng cấp của Nhật Bản, Hàn Quốc, chúng ta cần phải khắc phục những mặt còn khiếm khuyết đã tồn tại ở ĐTQG, lời bình của chuyên gia Vũ Mạnh Hải.
Và chúng ta có thể tiếp tục nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *