bảng xếp hạng bóng đá sea games 31 mới nhất

bảng xếp hạng bóng đá sea games 31 mới nhất

Theo bảng xếp hạng mới nhất của FIFA, tuyển Việt Nam đứng thứ 6 trong số các đội hạt giống số 1 của châu Á. Ảnh: Internet.
Cụ thể, tuyển Việt Nam vẫn giữ nguyên vị trí thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng FIFA tháng trước, nhưng tăng được 1 bậc, xếp hạng 136 thế giới, thứ 6 tại khu vực châu Á.
Vị trí của tuyển Việt Nam trên bảng xếp hạng thế giới sẽ được công bố vào ngày 6 hoặc 7/1/2016.
Trong khi đó, tuyển Malaysia (xếp hạng 158) sẽ tăng một bậc, lên hạng 158 thế giới. Tuy nhiên, do Malaysia đã thay đổi nhiều vị trí trong đội hình nên thứ hạng trên bảng xếp hạng sẽ thay đổi.
Ở khu vực Đông Nam Á, đội tuyển Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng, hơn Philippines 1 bậc.
Ở khu vực châu Á, tuyển Việt Nam và Philippines đều vượt mặt nhiều đội bóng khác. Cụ thể, tuyển Việt Nam tăng bốn bậc, lên hạng 134 thế giới, trong khi đó Philippines tăng thêm bốn bậc, lên vị trí 155 thế giới.
Ở khu vực ĐNÁ và cả châu Á, tuyển Thái Lan và tuyển Singapore đang là những đội bóng thống trị tuyệt đối. Trong khi tuyển Việt Nam xếp hạng 130 thế giới, đứng đầu khu vực Đông Nam Á và bỏ xa những đội bóng khác.
Bảng xếp hạng mới nhất của FIFA đánh giá, tuyển Việt Nam đang xếp thứ 24, cao hơn vị trí thứ 2 là tuyển Iraq tới 25 bậc. Vị trí thứ 21 thuộc về Thái Lan, nhưng đội bóng xứ Chùa vàng bị giảm 1 bậc.
Ngoài Malaysia thì Singapore, Thái Lan và Philippines là những đội bóng đang xếp trên tuyển Việt Nam tại khu vực ĐNÁ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *