bóng đá giải vô địch ý

bóng đá giải vô địch ý

Và chúng ta đang chờ đợi thành một nền bóng đá mạnh về phong trào, mạnh về thực lực, mạnh về thực tiễn để phát triển bóng đá Việt Nam.
Tôi mong rằng Liên đoàn sẽ là đầu tàu về mặt quản lý và xây dựng để bóng đá Việt Nam phát triển và đi lên. Tôi cũng mong rằng Liên đoàn sẽ thực hiện được sứ mệnh đầu tàu đó, để đưa bóng đá Việt Nam đến được với những nền bóng đá mạnh về thực lực.
Chúng ta có thể có những thành tựu trong quá khứ nhưng nếu chúng ta không có cái nhìn xa và nghĩ lớn mà chỉ nghĩ đến cái trước mắt thì chúng ta sẽ bị tụt lùi.
Vì vậy, chúng ta phải nhìn thấy cái hiện tại. Tôi cho rằng không có cái cách nào khác là chúng ta phải có một tầm nhìn mới, phải có một kế hoạch mới, phải có những hành động mới và chúng ta phải hành động, phải xây dựng được một chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.
Nếu chúng ta làm được những điều đó chúng ta sẽ có những thành công như hôm nay. Nếu chúng ta không làm được thì chúng ta chỉ có con số 0 tròn trĩnh, không bao giờ chúng ta thành công.
Và chúng ta đừng bao giờ mơ đến chuyện thành công, không bao giờ chúng ta thành công. Chúng ta phải bắt đầu từ những cái hiện tại và hành động với cái đích là làm thế nào đưa bóng đá Việt Nam thành một nền bóng đá mạnh.
Video những pha bóng hay của Công Phượng khi còn thi đấu ở U19 Việt Nam và HAGL:
Hoàng Tùng
>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *