bóng đá hôm nay 14 6

bóng đá hôm nay 14 6

Sau những gì xảy ra ở Brazil, tôi đã bị mất niềm tin vào mọi thứ, mất cảm xúc và có lúc nghĩ rằng mình đã không còn muốn sống, Marcelo chia sẻ.
Sau đó, tôi quyết định đi tìm lại bản thân, nhưng rồi tôi lại quay trở lại và sống tiếp. Tôi muốn sống với con người thật của mình và muốn mọi người biết tôi là ai. Tôi phải tự tin và không được sợ hãi, điều đó là không thể, hậu vệ Real Madrid nói thêm.
Marcelo đang phải trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Marcelo hiện phải đối diện với rất nhiều áp lực trong sự nghiệp. Trước đó, anh từng tuyên bố sẽ không thi đấu nếu còn bị chỉ trích. Anh cũng từng tuyên bố sẽ không thi đấu nếu phải ra sân thi đấu quá nhiều. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Ronaldo, Benzema và đặc biệt là Gareth Bale đã khiến Marcelo phải suy nghĩ lại.
Không chỉ dừng lại ở đó, Marcelo còn bị những người đứng đầu CLB và cả HLV của mình phản bội. Họ không hề ủng hộ sự xuất sắc của tiền đạo người Brazil, đặc biệt là với cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid ở vòng bán kết Champions League.
Ngoài ra, trong thời gian gần đây xuất hiện nhiều thông tin cho rằng Marcelo sẽ rời Real Madrid khi anh không còn được HLV Zidane trọng dụng. Điều này khiến Marcelo không hài lòng.
Không thể hiểu được nếu bạn là một người đang chơi ở vị trí trung vệ và lại phải chơi ở vị trí hậu vệ trái. Không chỉ có HLV, mà tất cả mọi người đều đang phản bội tôi. Mọi thứ đã khiến tôi rất đau đớn và chỉ muốn quên đi mọi thứ, ngôi sao người Brazil bày tỏ bức xúc.
Tôi không muốn thi đấu nữa. Tôi không muốn thi đấu và tôi không muốn làm bất cứ điều gì để làm cho mình tốt hơn. Tôi biết điều đó, và tôi không thể chấp nhận điều đó, Marcelo khẳng định.
Ngôi sao người Brazil không thể chấp nhận việc bị người khác chơi không đúng với sở trường (Ảnh: Getty Images).
Sau nhiều trận đấu, tôi không muốn là trung vệ, tôi muốn chơi hậu vệ trái, tôi muốn chơi hậu vệ phải hơn. Nhưng bây giờ, nếu các bạn muốn tôi đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *