bóng đá hôm nay 21 6

bóng đá hôm nay 21 6

Một số câu hỏi của các cổ động viên gửi tới BTC giải và ban tổ chức giải đều là những câu hỏi nhạy cảm có thể ảnh hưởng tới kết quả trận đấu, ông Trần Anh Tú cho biết.
Trong khi đó trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng có những chia sẻ với PV báo Người đưa tin về tình huống gây tranh cãi này: Sau trận thắng Than Quảng Ninh, tôi có xem lại băng ghi hình và thấy rằng, bóng đã ra ngoài sân, nhưng khi quay chậm thì cho thấy là bóng đã ra đường biên ngang. Chính vì vậy, chúng tôi đã rất bức xúc và có những nhận xét không hay về trọng tài, đặc biệt là những tình huống thổi phạt đền.
Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh
Chúng tôi đã có ý định bỏ cuộc, nhưng tôi đã đứng ra xin lỗi anh em. Tôi nói với các cầu thủ hãy bình tĩnh và tập trung để thi đấu. Tôi đã nói rằng, nếu như trận đấu không được quyết định đúng và hợp lý thì có thể xảy ra bất kỳ việc gì. Tôi không thể để cho người hâm mộ có những suy nghĩ sai lệch, ông Tấn Anh nói thêm.
Cũng theo ông Tấn Anh, dù có nhiều tình huống gây tranh cãi nhưng trận đấu hôm nay các cầu thủ HAGL đã chơi rất tốt, cống hiến một bữa tiệc bàn thắng. Chúng tôi có quyền tiếc nuối khi đã đánh rơi chiến thắng nhưng xin không bình luận gì về những tình huống xảy ra trong trận đấu, ông Tấn Anh cho biết.
Về phần mình, HLV trưởng của CLB Hà Nội – ông Chu Đình Nghiêm nói: Tôi nghĩ rằng tình huống này trọng tài cần cho dừng trận đấu lại, nếu không chúng tôi sẽ tiếp tục khiếu nại. Tôi không đồng ý với quan điểm trọng tài bỏ qua các lỗi. Chúng tôi sẽ tiếp tục khiếu nại tới khi trọng tài rút thẻ đỏ cho thủ môn Tuấn Linh.
Báo Người đưa tin tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của vụ việc này tới độc giả!
Tiểu Băng (TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *