bóng đá hôm nay euro

bóng đá hôm nay euro

Cũng trong ngày 18/4, tại cuộc họp Ủy ban quan hệ kinh tế chung châu Âu, Ngoại trưởng Italy, Italy Michael Le Drian tuyên bố nước này và Thổ Nhĩ Kỳ đã đạt được một thỏa thuận nhằm xóa bỏ những rào cản trong việc thúc đẩy quan hệ thương mại vốn đã căng thẳng giữa hai nước.
Ngoại trưởng Le Drian cho hay thỏa thuận này nhằm xóa bỏ mọi rào cản, đồng thời khẳng định việc dỡ bỏ các rào cản này sẽ mang lại một hành lang thương mại mới giữa Italy và Thổ Nhĩ Kỳ.
Tuy nhiên, trong một thông báo, Ngoại trưởng Le Drian không nêu chi tiết về thỏa thuận mà chỉ cho biết thỏa thuận này là một thỏa thuận quan trọng và sẽ được công bố trên trang mạng của Bộ Ngoại giao Italy.
Ngoài ra, ông Le Drian cũng cho biết Thổ Nhĩ Kỳ đã nhất trí mở cửa các thị trường của nước này cho các nhà xuất khẩu Italy.
Ngoại trưởng Le Drian tuyên bố Thổ Nhĩ Kỳ đã cam kết mở cửa thị trường hơn nữa cho các nhà xuất khẩu của Italy như là một phần của thỏa thuận mới đạt được với Italy, tuy nhiên, ông không đề cập thêm chi tiết.
Trước đó, ngày 15/4, Bộ trưởng Kinh tế Italy Roberto Gualtieri bày tỏ hy vọng thỏa thuận nói trên sẽ mở ra những cơ hội mới cho các công ty Italy. Italy là nước nhập khẩu rất nhiều hàng hóa của Thổ Nhĩ Kỳ.
Ngoài ra, Bộ trưởng Gualtieri cũng kêu gọi các công ty của Italy tham gia vào các cuộc đàm phán về một thỏa thuận tự do thương mại với Thổ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh giữa Liên minh châu Âu (EU) và Thổ Nhĩ Kỳ dự kiến diễn ra vào ngày 22/4 tới.
Trong thời gian gần đây, quan hệ giữa Italy và Thổ Nhĩ Kỳ trở nên căng thẳng liên quan nhiều vấn đề, đặc biệt là căng thẳng giữa hai nước liên quan đến vấn đề người di cư.
Ngày 15/4, Bộ Quốc phòng Thổ Nhĩ Kỳ thông báo bắt đầu tiến hành chiến dịch trên không và trên biển nhằm vào miền Bắc Libya, qua đó tiến sâu vào quốc gia Bắc Phi này.
Chiến dịch mang tên G Hèfron có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *