bóng đá hôm nay mấy giờ

bóng đá hôm nay mấy giờ

Chúng ta đều biết, bóng đá là môn thể thao Vua và những điều xảy ra trong các trận đấu đều có thể trở thành đề tài bàn tán.
Tuy vậy, trong những ngày qua, những diễn biến ở giải U23 châu Á được xem là một trong những điều thu hút sự quan tâm của nhiều người. Có quá nhiều điều được nói đến trong giải đấu này.
U23 Việt Nam đã khiến nhiều người phát cuồng, nhưng cũng có quá nhiều người chỉ trích họ. Ảnh: Hải Đăng.
Không thể không nhắc đến vấn đề thể lực của các cầu thủ, thậm chí nhiều người đã ví von việc thể lực của cầu thủ Việt Nam như gót chân Asin. Nhưng tất cả đã được giải quyết rất triệt để khi có sự đầu tư đặc biệt từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
Sau thất bại của đội Olympic và tuyển nữ, người hâm mộ lại mong chờ một sự đột biến từ đội U23. Tuy nhiên, sau trận đấu với Qatar, họ đã không còn là cơn sốt như trong trận gặp Nhật Bản và Hàn Quốc.
Tuy các cầu thủ đã không còn là cơn sốt, không còn được quan tâm và thậm chí là có những phản ứng mạnh mẽ, nhưng họ vẫn luôn nhận được sự cổ vũ của người hâm mộ.
Có lẽ, trong thời điểm này, họ đã không còn quá quan tâm đến những gì đang xảy ra trên sân nữa mà chỉ là tập trung vào trận đấu của mình.
U23 Việt Nam cần một sự ổn định, cần những thay đổi để hướng đến những chiến thắng. Ảnh: Hải Đăng.
Có thể thấy, U23 Việt Nam đã có rất nhiều sự đổi mới so với trước đây.
Từ việc họ đã có những tiến bộ khi thay đổi cách tiếp cận trận đấu, biết cách chơi phòng ngự hay thay đổi cách tiếp cận từ việc tấn công sang phòng ngự.
Và rõ ràng, các cầu thủ trong trận đấu với Qatar đã thi đấu rất tốt, họ đã thể hiện khả năng cầm bóng, những đường chuyền tinh tế và cả tốc độ rất cao của mình.
Tuy vậy, cũng phải thừa nhận rằng, sự thành công đến thời điểm hiện tại chỉ có thể dựa trên một tập thể, mà không phải là tất cả.
Có chăng, chính sự thay đổi trong cách tiếp cận trận đấu và sự thay đổi về cách tiếp cận trong từng cá nhân mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *