bóng đá hôm nay ngày mai

bóng đá hôm nay ngày mai

Khi được hỏi về những cầu thủ có thể sẽ tỏa sáng ở giải U23 châu Á, Đức Chinh chia sẻ: Tất cả chỉ mới ở giai đoạn bắt đầu. Chúng tôi đã có những trận đấu rất tốt nhưng còn rất xa, chúng tôi cần cố gắng gấp đôi để có thể đi tới trận đấu cuối cùng.
Bên cạnh đó, Đức Chinh cho biết anh và các đồng đội có một chút buồn khi không thể thắng Uzbekistan để giành vé đi tiếp: Tôi không biết nói gì lúc này. Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng kết quả không như mong muốn.
U23 Việt Nam đã không thể vượt qua được U23 Uzbekistan
Trong khi đó, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng tiết lộ không chỉ anh mà các đồng đội đều rất buồn khi không thể thắng U23 Uzbekistan để giành vé đi tiếp: Chúng tôi đã rất cố gắng. Tôi rất muốn đội nhà chiến thắng nhưng như thế là không đủ. Tôi và toàn đội đều rất buồn.
Nói về sự tiếc nuối, đội trưởng U23 Việt Nam cho biết: Tôi và đồng đội rất tiếc khi không thể đánh bại U23 Uzbekistan. Chúng tôi có cơ hội giành vé đi tiếp ở trận gặp Trung Quốc nhưng không tận dụng được vì thiếu một chút may mắn.
Cuối buổi phỏng vấn, tiền đạo Đức Chinh chia sẻ: Khi được trở về nước, tôi và các đồng đội đều cảm thấy rất hạnh phúc. Chúng tôi đã thi đấu tốt với Trung Quốc, với tất cả niềm tin và khát khao.
Toàn đội đã rất cố gắng nhưng không thể chiến thắng U23 Uzbekistan. Chúng tôi sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất trước trận gặp Hàn Quốc ở lượt trận cuối cùng.
U23 Việt Nam sẽ gặp U23 Hàn Quốc ở trận cuối cùng, vào 16/1 tới đây. Sau đó, chúng ta sẽ về nước để về quê nghỉ Tết và sẽ trở lại tập trung vào ngày mùng 9 Tết./.
Theo Thùy Dung/VOV.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *