bóng đá hôm nay u23 việt nam

bóng đá hôm nay u23 việt nam

– Xin chào anh.
– Trước tiên, anh xin được phép cảm ơn sự quan tâm của độc giả báo Thể thao điện tử. Anh xin có vài ý kiến chia sẻ xung quanh bài viết này.
Anh Tú trả lời độc giả báo Thể thao điện tử.
Trước hết, anh cũng xin gửi lời cảm ơn đến báo Thể thao điện tử đã đồng hành cùng tôi và đội tuyển Việt Nam trong thời gian qua. Bên cạnh những trận thắng đáng khen ngợi và những lời khen thì cũng có nhiều lúc tôi cảm thấy khó chịu. Tôi có nhiều ý kiến để đóng góp về mặt chuyên môn. Vì vậy, những bài báo của chúng tôi đều là những bài viết có giá trị. Tôi luôn cố gắng đọc hết những bài báo của các bạn để tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của mình về mặt chuyên môn, và đưa ra những đề nghị về mặt chuyên môn.
Về vấn đề HLV Hữu Thắng bị chỉ trích nhiều về việc chọn lối chơi phòng ngự, anh cảm thấy thế nào khi nghe những ý kiến chê bai như thế?
Tôi không theo dõi nhiều về bóng đá Việt Nam và cũng không hiểu rõ về Hữu Thắng. Nhưng khi nghe anh ấy nói sẽ chọn lối chơi phòng ngự để đối phó với đối thủ thì tôi cảm thấy hơi sốc.
HLV Hữu Thắng.
Nhưng theo quan điểm cá nhân, anh nhìn nhận thế nào về chiến thuật mà HLV Hữu Thắng đang xây dựng?
Chiến thuật của HLV Hữu Thắng không có gì mới, tôi đã từng là người làm báo thể thao nên tôi biết. Nhưng tôi thấy có nhiều ý kiến đưa ra chỉ trích HLV Hữu Thắng là chiến thuật phòng ngự. Nếu chúng ta đá phòng ngự thì đó chỉ là những trận đấu ở những giải đấu thấp hơn. Chúng ta cần đá tấn công. Nhưng trong bóng đá, tấn công chỉ là một phần. Bóng đá là để phục vụ cho những người yêu mến nó.
HLV Hữu Thắng có nói rằng, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công và muốn thắng Thái Lan. Nếu HLV Hữu Thắng muốn đá tấn công, anh có tin rằng chúng ta có thể vô địch AFF Cup?
Tôi không tin là chúng ta có thể vô địch. Tôi cũng không tin chúng ta không thể thắng Thái Lan. Chúng ta là những người đàn ông thì không thể thua được. Chúng ta không cần phải thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *