bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games

bảng xếp hạng bóng đá nữ sea games

Trước khi có mặt tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội vào chiều hôm nay, ngày 2/3, các nữ cầu thủ đội nữ Việt Nam đã được tham quan và tập luyện trong khuôn viên của Trung tâm với sự dẫn dắt của chuyên gia người Đức và trưởng đoàn đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung. Theo lịch trình, sau khi đến Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, đội nữ Việt Nam sẽ tập nhẹ để hồi phục thể lực trước khi tập nặng ngay trong ngày hôm nay.
Sau khi đã có mặt tại Hà Nội, thầy trò huấn luyện viên Trần Vân Phát đang tiến hành tập luyện với 2 giai đoạn: Giai đoạn tập thể lực (từ 4-7/3) và giai đoạn tập kỹ chiến thuật (từ 7/3-11/3). Trong hai ngày tập luyện đầu tiên, huấn luyện viên Trần Vân Phát chủ yếu cho các cầu thủ tập thể lực, sức bền và sự phối hợp, di chuyển trên sân.
Sau khi có mặt tại Hà Nội, đội tuyển nữ Việt Nam đã được tham quan và tập luyện trong khuôn viên của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)
Theo kế hoạch, ngày mai (4/3), tuyển nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trận mở màn của đội tuyển nữ Việt Nam tại vòng chung kết châu Á 2014 gặp tuyển nữ Jordan sẽ diễn ra vào ngày 9/3, trước đó tuyển nữ Thái Lan sẽ gặp Đài Loan (Trung Quốc) ở lượt trận thứ 2 bảng A. Nếu giành chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *