bảng xếp hạng bóng đá phần lan

bảng xếp hạng bóng đá phần lan

Tuy nhiên, trong lúc bức ảnh Messi chụp với Neymar lan truyền trên Internet thì một tài khoản Twitter khác đã đăng ảnh Neymar chụp với Messi và đăng trên tài khoản của mình kèm dòng chú thích: Tôi đã thấy Neymar, Messi, Neymar đến nhà chúng tôi.
Một fan của Messi cũng có dòng trạng thái tương tự.
Một fan của Messi cũng có dòng trạng thái tương tự.
Có thể thấy một số tài khoản đã chụp ảnh Neymar và Messi tại nhà của họ ở Barcelona, nhưng cũng có một số tài khoản cố tình không chụp hình, chỉ đăng hình ba người họ và nói rằng họ chụp chung với một cầu thủ khác, nhưng thật sự không phải vậy.
Neymar chụp ảnh với Messi và đăng trên tài khoản của mình.
Có thể thấy một số tài khoản đã chụp ảnh Neymar và Messi tại nhà của họ ở Barcelona, nhưng cũng có một số tài khoản cố tình không chụp hình, chỉ đăng hình ba người họ và nói rằng họ chụp chung với một cầu thủ khác.
Những dòng tweet trên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và khó hiểu. Không ít người đã đặt câu hỏi, phải chăng đây là chiêu trò câu khách của các tài khoản nhằm quảng cáo cho họ.
Trước đó, siêu sao Neymar và đồng đội Barca vừa có một chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Deportivo La Coruna, qua đó giúp đội bóng này bám sát hai đội dẫn đầu BXH là Real Madrid và Atletico Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *