bảng xếp hạng bóng đá quốc gia ý

bảng xếp hạng bóng đá quốc gia ý

Trước đó, trong cuộc họp của VFF với Hội đồng HLV Quốc gia, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng đã khẳng định VFF đã có kế hoạch tìm kiếm HLV nội cho đội tuyển quốc gia để đảm bảo sự kế cận cho đội tuyển quốc gia trong thời gian tới.
Sau khi chia tay HLV Miura, chúng tôi đã tính đến việc tìm kiếm HLV nội cho đội tuyển quốc gia. Chúng tôi đã có kế hoạch trong năm 2016 sẽ tuyển chọn HLV trưởng cho đội tuyển quốc gia. Theo dự kiến, trong tháng 3 hoặc đầu tháng 4 sẽ hoàn tất các hồ sơ để tuyển chọn HLV này-ông Lê Hoài Anh cho biết.
Về phía Hội đồng HLV Quốc gia, ông Mai Đức Chung, Phó Chủ tịch Hội đồng cũng khẳng định, sẽ hỗ trợ VFF trong việc tìm kiếm HLV cho đội tuyển, trước mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Ông Chung cũng bày tỏ quan điểm rằng, cần có một HLV ngoại cho đội tuyển quốc gia ở thời điểm hiện tại.
Trong năm 2015 vừa qua, đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Hoàng Anh Tuấn đã có dấu ấn rất đậm nét của HLV người Khánh Hòa. Việc đội U19 Việt Nam không lọt được vào VCK U19 châu Á 2016 như mong muốn của chúng ta là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thế nhưng, nếu cứ tiếp tục duy trì thành tích này thì U19 Việt Nam sẽ khó đáp ứng được mong mỏi của người hâm mộ.
Trong thời gian vừa qua, chúng tôi cũng đã theo dõi một số HLV Việt Nam đã từng dẫn dắt đội U19 Việt Nam và một số HLV Việt Nam đang dẫn dắt các CLB. Chúng ta cũng cần phải có một số HLV Việt Nam đủ tài năng, đạo đức, trình độ để giúp cho đội tuyển quốc gia có thêm điều kiện thi đấu cọ sát quốc tế, cũng là có thêm điều kiện để nâng tầm bóng đá Việt Nam, chứ nếu không thì chúng ta sẽ bị tụt hậu.
Tôi nghĩ rằng nếu HLV nào của bóng đá Việt Nam đảm bảo được việc này thì Hội đồng HLV sẽ giới thiệu cho VFF để VFF có sự lựa chọn phù hợp. Chúng ta cần có sự sàng lọc, và chúng tôi sẽ hỗ trợ VFF để có được những HLV nội thực sự giỏi để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *