bóng đá hạng 2 anh

bóng đá hạng 2 anh

Tôi đã rất mong đợi trận cầu này. Tôi đã rất chờ đợi, tôi muốn có thêm một bàn thắng và một chức vô địch nữa. Tôi đã vô địch giải đấu này. Tôi muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử của bóng đá thế giới. Nhưng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tôi đã có một mùa giải tuyệt vời.
Tiền vệ 32 tuổi người Tây Ban Nha chia sẻ: Tôi muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của bóng đá. Nhưng trước hết tôi muốn thi đấu cho Barcelona. Tôi muốn thi đấu ở đây để có thể giành được những danh hiệu. Đó là điều cần thiết. Tôi muốn có một trận chung kết và một chiến thắng.
Chúng tôi biết rằng đây là một đội bóng tuyệt vời và tôi cũng đã có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi biết rằng, tôi có thể ghi thêm nhiều bàn thắng. Tôi muốn vô địch World Cup, tôi muốn được ghi bàn và trở thành cầu thủ ghi bàn mọi thời đại của bóng đá. Nhưng tôi sẽ không chỉ cố gắng ghi bàn và giành chiến thắng.
Tôi đã giành được mọi thứ. Tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng. Tôi cảm ơn rất nhiều, từ các đồng đội, HLV cho đến những người hâm mộ. Nhưng để giành chức vô địch, tôi muốn là một phần của tập thể này.
Tôi muốn trở thành một phần của lịch sử bóng đá thế giới, tôi muốn ghi rất nhiều bàn thắng và cùng với Barca để làm nên lịch sử. Tôi muốn giành chiến thắng một danh hiệu.
Chúng tôi biết rằng, đây sẽ là trận đấu khó khăn. Tôi đã có một thời gian khó khăn sau trận bán kết với đội tuyển Pháp. Đó không phải là trận đấu tuyệt vời nhất của tôi nhưng tôi đã thi đấu rất tốt. Tôi muốn giành chiến thắng.
Trận đấu này sẽ diễn ra trên sân vận động Maracana tại Rio de Janeiro, Brazil. Cả hai đội đều không được đánh giá cao khi đều thi đấu không thành công tại các giải đấu trong mùa này.
Nhưng cả hai đội đều không có lực lượng tốt nhất khi nhiều cầu thủ quan trong đang phải thi đấu ở các giải khác.
Mặc dù không có lực lượng mạnh nhất nhưng với những kinh nghiệm đã từng dự World Cup 2006, Tây Ban Nha chắc chắn sẽ có một trận đấu không dễ dàng cho bất kỳ đối thủ nào. Với chiến thắng này, Tây Ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *