bóng đá hạng 2 pháp

bóng đá hạng 2 pháp

Theo tờ The Times (Anh), chính phủ Saudi Arabia đang tính đến khả năng tổ chức các trận đấu thể thao ở một số khu vực có đông cổ động viên người bản địa.
Trước đó, Saudi Arabia đã cấp hộ chiếu thể thao cho các cầu thủ bóng đá và vận động viên từ mọi quốc gia có thể đăng ký để được cấp thẻ cầu thủ và sử dụng các trang thiết bị liên quan đến thi đấu thể thao.
Chính phủ Saudi Arabia cũng đang xem xét khả năng mở rộng giải thi đấu thể thao điện tử (eSport) ra khu vực Vùng Vịnh.
Các cuộc thảo luận này diễn ra trong bối cảnh các cầu thủ Qatar bị cấm tham dự vào các sự kiện thể thao ở vòng chung kết World Cup tại Nga diễn ra vào mùa hè này.
Theo tờ The Sunday Times, giới chức Saudi Arabia muốn tổ chức một số trận đấu bóng đá giữa các cầu thủ Qatar có hộ chiếu Qatar và các quốc gia khác trong khu vực Vùng Vịnh.
Tuy nhiên, điều đáng nói là hiện vẫn chưa rõ khi nào giải đấu này sẽ diễn ra.
Theo thông tin từ tờ The Sunday Times, Liên đoàn Bóng đá Qatar (QFA) đã lên kế hoạch tổ chức một trận đấu cho các quốc gia Vùng Vịnh.
Qatar cũng có kế hoạch tổ chức trận giao hữu giữa các đội Qatar với các cầu thủ Kuwait vào ngày 14/7 tới.
Trong khi đó, đội tuyển Saudi Arabia cũng có kế hoạch tham dự một trận đấu giao hữu bóng đá với các đại diện của Qatar từ Saudi Arabia vào tháng 8/2018.
Hiện Qatar chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên.
Theo một số nguồn tin, các trận đấu bóng đá giữa các đội tuyển Qatar với các quốc gia Vùng Vịnh khác có thể sẽ được tổ chức trong thời gian tới.
Tuy nhiên, việc tổ chức các trận đấu giữa các cầu thủ Qatar có quốc tịch và giấy phép thể thao từ các quốc gia trong khu vực Vùng Vịnh cũng có thể sẽ được cân nhắc.
Trước đó, Qatar đã được trao quyền tổ chức vòng chung kết World Cup 2022 vào mùa hè năm tới.
Đây cũng chính là một trong những điều kiện được đưa ra để ký kết một hợp đồng với FIFA nhằm tổ chức các trận đấu bóng đá quốc tế.
Doha dự kiến sẽ tổ chức giải đấu này ở thủ đô Doha của Qatar trước thềm giải vô địch châu Á Asian Cup 2019 diễn ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *