bóng đá hôm qua

bóng đá hôm qua

Ông Dũng cũng cho rằng, để bóng đá Việt Nam phát triển tốt, có rất nhiều việc phải làm, từ công tác đào tạo cầu thủ trẻ, công tác tổ chức giải cho đến việc hình thành các CLB chuyên nghiệp. Theo ông, nếu chỉ có sự đầu tư của nhà nước trong một thời gian ngắn sẽ không đủ để giúp cho bóng đá Việt Nam phát triển. Chính vì thế, ông Dũng cho rằng, cần huy động các nguồn lực xã hội, đặc biệt là nguồn lực từ các doanh nghiệp.
Tuy nhiên, một trong những vấn đề ông Dũng lo ngại, đó là bóng đá ở Việt Nam chưa chuyên nghiệp khi vẫn còn tình trạng đội bóng đá chuyên nghiệp kiểu có cũng như không. Trong khi đó, bóng đá chuyên nghiệp là phải có kinh phí hoạt động. Vì thế, để bóng đá Việt Nam phát triển được đúng nghĩa thì không thể chờ đợi, mà cần có thời gian.
Ở Việt Nam, chúng ta chỉ có thể xây dựng được các CLB chuyên nghiệp, còn vấn đề mua bán, chuyển nhượng chưa chuyên nghiệp. Muốn làm được điều đó thì chúng ta cần phải có thời gian. Vì thế chúng tôi tin rằng, sau Đại hội này sẽ tạo ra được sự chuyển biến về mặt quản lý bóng đá từ Trung ương, từ các bộ, ban, ngành và xã hội, ông Dũng nói. Về vấn đề này, ông Lê Hùng Dũng khẳng định: Với sự tín nhiệm, tôi sẽ làm được. Tôi tin chắc rằng, với sự nỗ lực và quyết tâm của chúng tôi thì bóng đá Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *