bảng xếp hạng bóng đá nam seagame

bảng xếp hạng bóng đá nam seagame

Tuy nhiên, theo bảng xếp hạng của Liên đoàn Thống kê Lịch sử và Toán học thế giới (WUR), Đức vẫn giữ vị trí số 1 thế giới, đứng đầu là Brazil, Argentina và Uruguay. Đức đã có 2 năm liên tiếp đứng đầu thế giới về môn thể thao vua; xếp vị trí thứ 2 là Hà Lan và vị trí thứ 3 là Brazil.
Bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới mới nhất
Như vậy, đội bóng có khả năng tranh ngôi vương thế giới trong môn thể thao vua không ai khác là Brazil, Hà Lan, Argentina, Argentina và Uruguay. Nhưng, có thể họ sẽ phải đợi thêm 4 năm nữa nếu muốn trở thành nhà vô địch thế giới.
Các vị trí tiếp theo trong bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới 2017 mới nhất
Bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới mới nhất là bảng xếp hạng đã tồn tại từ năm 1960 cho tới nay. Tuy nhiên, đây không phải là bảng xếp hạng được dựa trên phương pháp tính điểm do WUR quy định mà dựa vào số liệu của FIFA, được tính toán một cách khoa học, chính xác.
Ở bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới mới nhất, Đức đã tăng 2 bậc so với năm 2016 để giữ vị trí số 1. Brazil, Argentina, Uruguay, Anh có sự cạnh tranh quyết liệt cho các vị trí tiếp theo trong năm 2017. Trong khi đó, Italia, Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha, Hà Lan vẫn đang duy trì vị trí của mình trong bảng xếp hạng cũ.
Các vị trí dẫn đầu của bóng đá thế giới trong năm 2017
Bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới năm 2017 mới nhất
Trong khi đó, ở bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới mới nhất, Brazil là đội dẫn đầu thế giới, xếp trên cả Argentina, Hà Lan, Uruguay, Anh, Đức, Pháp. Trong năm mới, các trận đấu thuộc World Cup sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến 15/7 trên 12 sân vận động ở 12 thành phố của đất nước Nga.
Bảng xếp hạng bóng đá nam thế giới mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *