bảng xếp hạng bóng đá nam segame

bảng xếp hạng bóng đá nam segame

Trong số này, có thể kể đến việc Thái Lan sẽ chiếm một vị trí trong top 10 đội bóng có thứ hạng cao nhất ở khu vực châu Á nếu họ giành quyền tham dự vòng chung kết World Cup 2020.
Với cách tính điểm mới của FIFA, đội tuyển có thứ hạng càng cao sẽ được cộng điểm càng nhiều, điểm càng cao thì số điểm càng nhiều và ngược lại.
Cụ thể, các đội tuyển có thứ hạng trên BXH FIFA càng cao thì số điểm được cộng thêm trong BXH của FIFA càng lớn.
Theo quy định của FIFA, tổng điểm được tính từ BXH FIFA sẽ là tổng số điểm mà mỗi đội tuyển giành được trong trận đấu quốc tế mà họ thi đấu trong các giải đấu quốc tế.
Điều đó cũng có nghĩa, nếu như đội tuyển nào đó chỉ có được kết quả hòa 0-0 trong trận ra quân trước một đối thủ có thứ hạng thấp hơn trên BXH FIFA thì họ sẽ có được 1.050 điểm, tức là họ sẽ được cộng thêm 100 điểm. Nếu họ chỉ có được một chiến thắng nhẹ nhàng trước đối thủ được đánh giá yếu hơn, họ sẽ có được 1.080 điểm và được cộng thêm 300 điểm.
Như vậy, trong trường hợp ĐT Thái Lan đi sâu tại VCK World Cup 2018, họ có thể có được tới 1.080 điểm nếu họ vào đến vòng bán kết.
Trong trường hợp họ bị loại ngay ở vòng bảng, họ sẽ có được 1.080 điểm. Số điểm này sẽ giúp họ vươn lên vị trí thứ 17 trên BXH thế giới và được cộng thêm tới 300 điểm và giành quyền tham dự vòng chung kết.
Trong trường hợp Thái Lan bị loại ở vòng bảng, họ vẫn được cộng thêm 300 điểm và được cộng thêm 500 điểm, qua đó có được 1.080 điểm để được cộng thêm 100 điểm và qua đó giành quyền tham dự World Cup. Tổng điểm của họ ở BXH thế giới sẽ là:
Điểm số được tính như sau:
Thứ hạng FIFA của Thái Lan:
Thứ bậc BXH FIFA của Australia:
Thứ bậc BXH FIFA của Việt Nam:
Điểm số được tính như sau:
Thứ hạng FIFA của Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *