bảng xếp hạng bóng đá ngoại nganh

bảng xếp hạng bóng đá ngoại nganh

Với những thành công trên, đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang xếp thứ 6/10 đội tuyển bóng đá nữ mạnh nhất thế giới và thứ 3 Đông Nam Á.
Các cô gái vàng của chúng ta đang có sự phát triển vượt bậc.
Đội tuyển nữ Việt Nam hiện nay chỉ xếp sau những đại gia châu Á như Nhật Bản, Trung Quốc và Australia trong khu vực ĐNÁ.
Đội trưởng tuyển nữ Việt Nam Đặng Thị Kiều Trinh chia sẻ, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu lọt vào vòng chung kết World Cup 2015 tại Canada.
Trong khi đó, với những thành công đã đạt được, đội tuyển nam của chúng ta được đánh giá là khá vô danh trong khu vực ĐNÁ và chưa thực sự tạo được nhiều ấn tượng với bóng đá khu vực.
Tuy nhiên, với những nỗ lực trong suốt thời gian qua, đội tuyển nam của chúng ta đã lọt vào vòng chung kết ASIAD.
Đội tuyển nữ Việt Nam.
Đánh giá về đội tuyển nữ Việt Nam, Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết: Chúng tôi rất tin tưởng vào sự chuẩn bị của HLV Mai Đức Chung cho các đội tuyển trong thời gian tới, sẽ có nhiều phương án và đội hình khác nhau.
Trong khi đó, đội tuyển nam vẫn được đánh giá có trình độ rất cao.
Chúng ta không nên vội vàng. Bóng đá nữ của chúng ta đã có sự phát triển vượt bậc trong thời gian qua, được FIFA và AFC đánh giá cao về tiềm năng. Nếu được đầu tư thích đáng thì chắc chắn bóng đá nữ sẽ phát triển và có thành tích cao ở châu Á và thế giới, ông Ngô Lê Bằng cho biết.
Theo kế hoạch, vào ngày mai (14/5), đội tuyển nữ của chúng ta sẽ hội quân trở lại. Sau một ngày tập luyện, đến hôm 16/5, đội sẽ di chuyển lên Hà Nội và có 1 tuần trước khi chính thức bước vào giải.
Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình, không phụ lòng người hâm mộ với mục tiêu lọt vào World Cup. Chúng tôi muốn có nhiều cơ hội thi đấu quốc tế và khẳng định vị thế của mình với khu vực, đội trưởng đội nữ Việt Nam Đặng Thị Kiều Trinh nhấn mạnh.
Theo Mạnh Đồng VOV (Dân Trí)
>> Nữ sinh cảnh sát múa côn nhị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *