bảng xếp hạng bóng đá nhà nghề mỹ

bảng xếp hạng bóng đá nhà nghề mỹ

Theo đó, tuyển Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 3 ở nhóm 1, xếp trên Thái Lan (hạt giống số 2) và Myanmar (nhóm 4).
Xếp hạng bóng đá nam.
Cụ thể, nhóm 1 gồm 8 đội tuyển mạnh nhất châu Á, trong đó không thể không nhắc đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Iraq, Uzbekistan, Qatar, Trung Quốc và Thái Lan.
Trong khi nhóm 2 gồm có 4 đội có thành tích tốt nhất ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.
Các đội sẽ được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn theo thể thức sân nhà-sân khách.
12 đội nhất bảng và 4 đội đứng thứ hai có thành tích cao nhất sẽ giành vé dự vòng chung kết Asian Cup 2023; đồng thời giành vé tham dự Vòng loại cuối cùng của World Cup 2022.
24 đội tuyển tranh tài ở vòng loại thứ hai sẽ được chia thành 6 bảng (3 đội/bảng), với tổng số 32 đội tham dự, trong đó 24 đội được vào thẳng vòng loại thứ ba (vòng loại cuối cùng), đồng thời giành vé cho một trong số 12 đội tuyển vào vòng chung kết.
Theo cách phân loại của FIFA, tuyển Việt Nam xếp hạng hạt giống số 3 ở nhóm 1.
Ngoài việc phân nhóm hạt giống, FIFA cũng có sự điều chỉnh về cách tính điểm dành cho các đội tham dự World Cup 2022.
Theo đó, thay vì tính tổng số điểm của các đội tại vòng loại thứ hai, FIFA cho biết, sẽ tính cả những trận giao hữu quốc tế.
Theo quy định, 12 đội đầu bảng và 4 đội đứng thứ hai có thành tích tốt nhất sẽ giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2018. Nếu đội tuyển không lọt vào top 12 đội đầu bảng và giành được tối thiểu 12 điểm, sẽ không có vòng loại cuối cùng.
Các đội sẽ được phân loại dựa theo thành tích từ đầu giải, các trường hợp bị loại sẽ được xác định dựa theo thành tích thi đấu trên sân cỏ.
Kết quả bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2018.
Tại lễ bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, tuyển Việt Nam được xếp hạng hạt giống số 3, sau Thái Lan và Indonesia.
Theo lịch thi đấu của vòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *