bảng xếp hạng bóng đá nữ olympic

bảng xếp hạng bóng đá nữ olympic

Với những thành công đã đạt được trong những năm qua, mới đây Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã đặt chỉ tiêu đội tuyển nữ nước này phải giành quyền tham dự World Cup 2015.
Theo đó để hiện thực hóa mục tiêu trên, trong những năm qua, LĐBĐ Thái Lan đã không ngừng đầu tư mạnh cho bóng đá nữ, họ cũng đưa ra mục tiêu lọt vào vòng chung kết World Cup bóng đá nữ 2015.
Đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan
Hiện tại đội bóng đá nữ Thái Lan vẫn đang trong quá trình xây dựng lực lượng. Theo thông tin tờ Bangkok Post đưa tin mới đây cho biết, LĐBĐ Thái Lan đã quyết định chọn cựu trung vệ đội tuyển Thái Lan, HLV đội tuyển nữ Thái Lan, ông Neungcheep Sirisak đã giữ chức danh Giám đốc kỹ thuật bóng đá nữ Thái Lan.
Với kinh nghiệm của mình, HLV Neungcheep Sirisak sẽ chính là người đưa ra những định hướng phát triển cho bóng đá nữ Thái Lan.
Trước đó, ông này từng rất thành công trong việc đưa đội tuyển nữ Thái Lan lọt vào vòng chung kết World Cup bóng đá nữ 2015.
Trong những ngày gần đây đã có rất nhiều tờ báo trong khu vực Đông Nam Á đăng tải thông tin về việc LĐBĐ Thái Lan mời ông Sirisak đảm nhận chức vụ HLV trưởng ĐTQG nữ Thái Lan. Nếu điều này thành hiện thực, cơ hội góp mặt ở World Cup nữ 2015 của đội tuyển nữ Thái Lan sẽ được mở ra rộng hơn.
Tuy nhiên, theo tờ Bangkok Post, nếu LĐBĐ Thái Lan muốn bổ nhiệm ông Sirisak giữ vị trí chính thức trong BHL thì vị chiến lược gia này cần phải tìm được HLV trưởng cho đội.
Được biết, cựu trung vệ của đội tuyển nữ Thái Lan, ông Sirisak sẽ bắt đầu làm việc với LĐBĐ Thái Lan từ ngày 1-5. Nhiệm vụ hàng đầu của HLV Sirisak trong thời gian tới vẫn là giúp đội tuyển nữ nước này vượt qua vòng loại thứ ba của World Cup bóng đá nữ 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *