bảng xếp hạng bóng đá olympic nhật bản

bảng xếp hạng bóng đá olympic nhật bản

Với thành tích đoạt 6 HCV và 4 HCB, 6 lần đứng thứ 4 trong số những VĐV xuất sắc nhất của làng thể thao thế giới, Michael Phelps tiếp tục củng cố vững chắc vị trí siêu kình ngư số 1 thế giới trong làng thể thao Mỹ.
Đây là năm thứ 2 liên tiếp huyền thoại của làng bơi lội Mỹ có mặt trong danh sách 10 vận động thể thao hay nhất của tạp chí Sports Illustrated.
Trong danh sách 20 VĐV thể thao xuất sắc nhất của năm do Sports Illustrated bình chọn, ngoài siêu kình ngư Michael Phelps, còn có sự góp mặt của tay golf Tiger Wood, nhà vô địch Olympic London 2012 và cũng là nhà vô địch thế giới ở cự ly 400 mét nam môn điền kinh, cùng rất nhiều cái tên khác.
10. Novak Djokovic (quần vợt): 10 lần vô địch Grand Slam, 4 lần giành ngôi vị số 1 thế giới và 2 lần vô địch giải Mỹ mở rộng
Tay vợt người Serbia Novak Djokovic đã có năm thứ 2 liên tiếp góp mặt trong danh sách của tạp chí Sports.com về những VĐV thể thao xuất sắc nhất năm.
10. Roger Federer (quần vợt): 10 lần vô địch Grand Slam, 4 lần giành ngôi vị số 1 thế giới và 2 lần vô địch giải Mỹ mở rộng
Với thành tích 10 lần vô địch Grand Slam, 4 lần giành ngôi vị số 1 thế giới và 2 lần vô địch giải Mỹ mở rộng, tay vợt người Thụy Sỹ Roger Federer là một trong những VĐV thể thao được chú ý nhiều nhất trên toàn thế giới trong năm 2012.
9. David Beckham (bóng đá): 11 HCV Olympic và 1 lần giành danh hiệu vô địch giải NH Anh, 2 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và 1 lần đoạt giải Cầu thủ được yêu thích nhất giải Ngoại hạng Anh của hãng BBC
Tay vợt người Anh David Beckham đã cùng với đội bóng của mình giành chức vô địch Giải bóng đá Anh (Premier League) lần thứ 18 trong lịch sử. Đây là danh hiệu vô địch giải NH Anh lần thứ 5 trong sự nghiệp thi đấu của cựu danh thủ người Anh.
Đây cũng là lần thứ 2 Beckham có mặt trong danh sách những VĐV thể thao xuất sắc nhất do tạp chí thể thao hàng đầu nước Anh Sports.com bình chọn.
8. Michael Phelps (bơi lội): 10 HCV Olympic và 4 lần giành danh hiệu vô địch giải NH Anh, 2 lần đoạt danh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *