bảng xếp hạng bóng đá olympic việt nam

bảng xếp hạng bóng đá olympic việt nam

Ở vòng chung kết, U23 Việt Nam đã chơi rất tốt, vượt qua vòng bảng với ngôi vị nhất bảng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, trong trận đấu quyết định với đối thủ được đánh giá mạnh nhất, các học trò của ông Park đã không thể vượt qua một U23 Uzbekistan được đánh giá trội hơn.
Đội tuyển Việt Nam bị Uzbekistan đánh bại với tỉ số 3-2 trong trận chung kết.
Tuy vậy, các trận thua không khiến cho tinh thần toàn đội lung lay. Trước những đối thủ không quá mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc và Iran, các chàng trai áo đỏ vẫn thi đấu tuyệt hay để rồi lần lượt vượt qua các chướng ngại vật trên con đường chinh phục đỉnh cao của một sân chơi lớn.
Với những kết quả thi đấu tích cực và khả năng phát triển về mặt thể chất lẫn tinh thần, các cầu thủ U23 Việt Nam đang được kỳ vọng sẽ đem đến niềm tự hào cho bóng đá nước nhà tại đấu trường quốc tế.
Bên cạnh việc đội tuyển U23 Việt Nam góp mặt tại trận chung kết, bảng xếp hạng bóng đá olympic 2018 Việt Nam, đội tuyển U23 Thái Lan chính thức trở thành cựu vương châu Á.
Kết quả này cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam vào đến vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất của châu Á.
Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng vào lưới U23 Qatar.
Kết quả này cũng đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam vào đến vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất của châu Á.
Theo đó, đội tuyển U23 Nhật Bản xếp hạng nhất, đội tuyển U23 Uzbekistan xếp thứ 2 và đội tuyển U23 Việt Nam xếp thứ 4.
Các trận đấu thuộc khuôn khổ VCK U23 châu Á 2018 sẽ được diễn ra từ ngày 9 – 27/1/2018 tại 4 thành phố là Thường Châu (Trung Quốc), Côn Sơn (Trung Quốc), Thường Thực (Trung Quốc) và Giang Âm (Trung Quốc).
U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết lịch sử.
Với việc là chủ nhà của vòng chung kết U23 châu Á 2018, các đội bóng sẽ lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *