bóng đá hôm nay 17 6

bóng đá hôm nay 17 6

HLV U19 Việt Nam nhận định về cơ hội vô địch của các đội tham dự giải U19 quốc tế 2018.
HLV Guillaume Graechen.
Sau một thời gian dài làm việc và gắn bó với các tuyến trẻ của bóng đá Việt Nam, tôi nhận thấy những tiến bộ rõ rệt của các đội bóng Việt Nam trong những năm qua.
Trong đó tôi đánh giá rất cao U19 HA.GL với lứa cầu thủ rất chất lượng. Trong tương lai họ là thế hệ cầu thủ hứa hẹn cho bóng đá Việt Nam tại SEA Games sắp tới.
Tuy nhiên, trong bóng đá không nói trước được điều gì, trong bóng đá, may rủi là điều dễ xảy ra và bóng đá Việt Nam đang phát triển rất nhanh.
Tôi tin rằng các đội bóng sẽ thể hiện hết mình trong giải đấu U19 quốc tế 2018.
Chúng tôi sẽ gặp lại đối thủ U19 Myanmar và tôi tin rằng chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và giành chiến thắng, HLV Guillaume Graechen cho biết.
Theo lịch giải đấu, giải U19 quốc tế 2018 sẽ diễn ra tại Nha Trang từ ngày 22/8 đến 28/8/2018. Giải đấu gồm 4 đội khách mời gồm U19 Việt Nam, U19 Hàn Quốc, U19 Thái Lan và U19 Myanmar.
Trong buổi họp báo giới thiệu giải đấu, ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng BTC giải nhận định: Ở cấp độ giải U19, tôi không có điều kiện theo dõi các cầu thủ thi đấu, thế nhưng qua các trận đấu ở giải U19 Đông Nam Á vừa rồi, tôi nhận thấy họ tiến bộ rất nhanh, thể hiện qua từng trận đấu.
Trong trận đấu gặp U19 Thái Lan vừa qua, sau khi kết thúc hiệp một, U19 Thái Lan đã bị vỡ trận. Tôi nghĩ rằng các đội sẽ có sự chuẩn bị và có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất trong 2 tuần còn lại.
Giải đấu này, U19 Việt Nam có lợi thế khán giả nhà và tôi nghĩ đây sẽ là cơ hội để chúng ta đánh bại Thái Lan. Tôi nghĩ, chúng ta sẽ vượt qua đội bóng này trong năm 2018.
Nói về việc các đội bóng đến từ châu Âu hay châu Á không có được những cầu thủ chất lượng như cầu thủ Việt Nam, HLV Guillaume Graechen cho biết: Tôi rất muốn các cầu thủ Việt Nam phải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *