bóng đá hôm nay pháp

bóng đá hôm nay pháp

Cũng chính vì quá bức xúc với những hình ảnh xấu xí và vô lý này của giới trẻ mà một cô gái có tên Nguyễn Thị Thanh Huyền (sinh năm 1994, đang là sinh viên của một trường nghệ thuật tại Hà Nội) đã có bài đăng dài thể hiện quan điểm: Hôm nay, em đọc được mấy hình này và cảm thấy quá tức giận. Em rất thích bóng đá và luôn cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam. Nhưng mà em thấy cái này đang đượclợi dụngđể làm những điều xấu xí.
Cô gái bức xúc trước những hình ảnh xấu xí của giới trẻ.
Bài đăng của Huyền được cộng đồng mạng hưởng ứng, trong đó có cả những dân mạng Việt Nam. Bóng đá và cái xấu là một phần tất yếu của cuộc sống, nhưng điều tệ hơn chính là văn hóa cổ vũ bóng đá của các bạn trẻ Việt Nam.
Có lẽ họ đang tự hỏi vì sao người hâm mộ cả nước lại luôn dành cho mình những tình cảm yêu mến sâu đậm. Họ đang muốn làm gì thì họ làm được. Thật sự tôi không thích mấy hình ảnh của cô gái này nhưng vì không muốn bị ném đá nên tôi cứ đăng mà thôi. – Huyền nói.
Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã một phen xôn xao với hình ảnh chụp lại màn hình đoạn tin nhắn được cho là của một cô gái đang nổi tiếng trên mạng xã hội là Trần Ngọc Linh Chi (sinh năm 1998, quê Nghệ An).
Đoạn tin nhắn được cho là của Trần Ngọc Linh Chi.
Theo tin nhắn, cô gái này đã bình luận: Không có người yêu để đi đón nữa rồi, có người yêu đi đón về nha, cô gái này đáp lại: Không có người yêu thì em đi với anh.
Sau khi được chia sẻ, đoạn tin nhắn có phần thiếu chuẩn mực này đã vấp phải sự chỉ trích rất lớn từ cư dân mạng. Tuy vậy, đây cũng không phải là lần đầu những hình ảnh xấu xí của giới trẻ Việt bị cộng đồng ném đá tới tấp.
Cách đây chưa lâu, một nam thanh niên với ngoại hình đẹp cùng dòng trạng thái với nội dung: Đi chơi với thằng bạn mà không xin phép. Bị người yêu đánh cho một trận, nó còn gọi bạn bè tới đánh tiếp đã khiến cộng đồng mạng bức xúc với ý kiến cho rằng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *