bóng đá hôm nay việt nam gặp malaysia

bóng đá hôm nay việt nam gặp malaysia

Tiền vệ Huy Toàn cũng cho rằng không nên so sánh với Malaysia và cho rằng đội tuyển Việt Nam đang có nhiều lợi thế và cần phải tập trung.
Tiền vệ Huy Toàn. (Ảnh: Trọng Phú/VOV.VN)
So sánh giữa đội tuyển Malaysia và Việt Nam hiện giờ thì rất là khó. Tôi chỉ có thể nói được như thế này. Chúng ta đang có lợi thế về điểm số, còn về kỹ thuật, tư duy chiến thuật thì chúng ta chưa bằng các đối thủ. Malaysia có những cầu thủ có thể chơi tốt ở hai biên, rất mạnh trong tấn công, đá được các quả phạt góc… Chúng ta phải tập trung vào điều đó, Huy Toàn nói.
Tiền vệ này khẳng định không hề lo nghĩ tới việc sẽ nhận thẻ vàng thứ hai sau tấm thẻ vàng ở trận mở màn gặp Myanmar.
Với tôi thì không có chuyện đó, tôi đang rất bình tĩnh và tập trung cho trận đấu với Malaysia. Tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam sẽ có được kết quả khả quan. Nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta không nên quá quan tâm tới thẻ phạt vì đối thủ cũng không có gì khác biệt với chúng ta.
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút ngày mai (16/11), đây có lẽ là trận cầu tâm điểm của vòng đấu này. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng sóng truyền hình. Người hâm mộ Việt Nam đang rất kỳ vọng vào một chiến thắng đầu tay của đội tuyển U22 Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo.
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia ở lượt trận thứ hai bảng A AFF Suzuki Cup 2018 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6 và VTV5.
(theo Trọng Phú/VOV.VN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *