bóng đá hôm nay việt nam-malaysia

bóng đá hôm nay việt nam-malaysia

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 14/11, trước khi nối chuyến ra Hà Nội bằng ô tô.
Do điều lệ trận đấu giao hữu, trận đấu được tổ chức một ngày sau khi đội tuyển lên đường sang Bangkok, nên HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có đủ lực lượng mạnh nhất trước khi bước vào trận gặp đội tuyển Hồng Kông (Trung Quốc) ở lượt trận thứ hai vào ngày 22/11 tới.
Trước đó, sau khi kết thúc vòng loại Asian Cup 2015, đội tuyển Việt Nam đã không thể có mặt tại Bangkok, do VFF đã không thể mời đội chủ nhà do những rắc rối liên quan đến việc xin visa vào Thái Lan.
Vì những lý do này, VFF đã buộc phải thay đổi trận đấu giao hữu với một đội trong khu vực Đông Nam Á để làm hài lòng đối tác.
Trận đấu giữa hai đội diễn ra lúc 19h00 (tức 20h00 giờ Việt Nam) ngày 28/2.
Ở trận đấu tới đây, tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng hai cầu thủ trụ cột là thủ quân Lê Tấn Tài và tiền đạo Việt Thắng vì chấn thương.
Tuy vậy, việc thiếu vắng một số trụ cột như Tấn Tài, Công Vinh hay Việt Thắng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng chuyên môn của đội tuyển. Bởi đội chủ nhà chỉ có duy nhất một ca chấn thương trong trận thua UAE 1-2 vừa cách đây ít ngày.
Ở trận giao hữu lượt đi, tuyển Việt Nam đã thắng 2-1 (ngày 13/6) bằng các bàn thắng của Anh Đức và Quốc Anh.
Theo VFF, trận giao hữu giữa Việt Nam và Hồng Kông (Trung Quốc) sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 19/11, trên SVĐ Rajamangala (Bangkok), thay vì 17h00 ngày 22/11.
Lịch sử đối đầu của hai đội:
Lượt đi, Việt Nam – Hồng Kông (Trung Quốc): 2-1
Lượt về, Việt Nam – Hồng Kông (Trung Quốc): 2-1
Kết quả giao hữu gần:
– 18/10/2011: Việt Nam – Qatar: 3-0
– 21/10/2011: Qatar – Palestine: 1-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *