bóng đá hôm nay việt nam

bóng đá hôm nay việt nam

Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu hay trên sân Mỹ Đình, nhưng vẫn còn những khiếm khuyết ở khâu chuẩn bị. Đây là trận đấu mà tuyển Việt Nam được đá nhiều hơn Malaysia 1 trận. Vì thế nên đội tuyển Việt Nam cần phải khắc phục những điểm yếu của mình, nếu muốn thắng trước Malaysia.
Đội tuyển Việt Nam có màn ra mắt đầy ấn tượng – Ảnh: Quang Anh
Một số cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam chưa thực sự làm chủ được lối chơi. Họ chuyền sai nhiều. Bàn thua đầu tiên có lỗi của Tiến Thành khi anh có động tác chuyền bóng rất tệ và để cho tiền đạo Malaysia cướp bóng. Tuy nhiên, cũng may là tuyển Việt Nam không thủng lưới thêm bàn nào.
Về phía Malaysia, tôi thấy đội bóng này đang tập trung rất cao vào việc chơi bóng ngắn. Họ có những cầu thủ kỹ thuật tốt và đặc biệt là thể lực rất tốt. Đây là trận đấu quan trọng với cả Việt Nam và Malaysia, chúng ta cần phải thi đấu tốt hơn ở các trận đấu tiếp theo.
Về mặt con người, tôi nghĩ các cầu thủ Malaysia đang ở trong tình trạng sung sức nhất. Đây là trận đấu rất hay. Dù không thể thắng Việt Nam nhưng tôi cảm thấy rất hạnh phúc với màn trình diễn của các học trò. Tôi nghĩ, với trận đấu hấp dẫn này, chắc chắn khán giả sẽ đến xem rất đông.
Chúng ta đã có một trận đấu hay, các tiền đạo sắc sảo. Tôi đặc biệt hài lòng với những pha phản công của đội tuyển Việt Nam. Hàng thủ cũng chơi khá tốt.
Theo HLV Nguyễn Thành Vinh thì ông không có nhiều nhận xét về Công Vinh, nhưng Công Vinh đã thể hiện sự năng nổ của mình bằng những pha cầm bóng, chuyền bóng rất tốt. Đó là lý do ông Vinh nhận định Vinh không bị lép vế trước hàng thủ của Malaysia.
HLV Nguyễn Thành Vinh – Ảnh: Quang Anh.
Ông Vinh chia sẻ: Tôi nghĩ với những gì đã thể hiện, Công Vinh đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Dù là một tiền đạo nhưng Công Vinh luôn là một cầu thủ năng nổ.
Tôi tin tưởng, Công Vinh sẽ biết cách tỏa sáng ở những thời điểm quyết định của đội tuyển Việt Nam. Công Vinh không bị thua thiệt về thể hình so với Malaysia. Vì thế, tôi dự đoán Công Vinh sẽ ghi bàn trong trận này.
Theo HLV Nguyễn Thành Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *