bóng đá hôm nay vietnam

bóng đá hôm nay vietnam

Đây là lần đầu tiên giải U21 báo Thanh Niên được tổ chức. Giải thưởng cho đội vô địch là 300 triệu đồng, đội đứng thứ nhì và ba lần lượt là 200 và 100 triệu đồng, ông Nguyễn Tấn Anh – trưởng ban tổ chức giải phát biểu trong buổi giới thiệu, khởi động giải đấu.
Giải bóng đá U21 báo Thanh Niên – Cúp Bia Sài Gòn là giải đấu thường niên được tổ chức, nhằm góp phần làm phong phú các hoạt động văn hóa, thể thao ở thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.
Giải diễn ra từ ngày 9 đến ngày 17.9, giải đấu năm nay thu hút 6 đội bóng tham gia, được coi là vòng loại của giải U21 Quốc gia năm nay. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra hai đội có điểm số cao nhất vào chơi bán kết. Hai đội thắng sẽ gặp nhau ở trận chung kết và trong trận đấu này, đương kim vô địch Sông Lam Nghệ An sẽ phải chạm trán với những nhà vô địch của 4 năm liên tiếp trước là Bình Dương và HAGL.
Ông Nguyễn Tấn Anh và ông Bùi Xuân Hòa – Chủ tịch Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn miền Trung trao tiền thưởng cho đội U21 SLNA
Giải sẽ khai mạc vào ngày 9.9 và kết thúc vào ngày 17-9. Các trận đấu sẽ diễn ra trên sân vận động Chi Lăng (Đà Nẵng) và sân vận động tỉnh Đắk Lắk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *