bóng đá hôm nay viettel

bóng đá hôm nay viettel

Bên cạnh đó, sự ra đời của Công ty Thông tin di động VMS-MobiFone cũng góp phần làm tăng thêm chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của công ty.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son cho biết, cùng với ngành công nghiệp viễn thông-CNTT, việc ra đời của các doanh nghiệp như Công ty Thông tin di động VMS-MobiFone, Công ty Cổ phần nghe nhìn Toàn cầu (AVG), Công ty cổ phần công nghệ Tiên Phong (ITD), Công ty cổ phần thương mại điện tử (AT&T), Tập đoàn VNPT là những doanh nghiệp đầu tiên được Chính phủ cho phép mua lại cổ phần các doanh nghiệp viễn thông tại Việt Nam để tiến hành cổ phần hóa. Đây là các doanh nghiêp có tầm quan trọng đặc biệt đối với sự phát triển của đất nước.
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh, ngành viễn thông Việt Nam đã trải qua các cuộc thử thách với những giai đoạn vô cùng khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của các cán bộ, công nhân viên, ngành viễn thông – CNTT Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc. Với sự xuất hiện của những thương hiệu lớn như MobiFone, VNPT, Viettel, ngành viễn thông Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể.
Các doanh nghiệp trong ngành viễn thông-CNTT không chỉ có những khó khăn và thách thức riêng mà còn chịu sự cạnh tranh gay gắt trong một thị trường có hơn 90 triệu dân. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chính phủ và sự nỗ lực của các doanh nghiệp, ngành viễn thông-CNTT Việt Nam đã liên tục trưởng thành và phát triển với tốc độ cao. Đến nay, ngành viễn thông-CNTT Việt Nam đang ngày càng phát triển và đã trở thành một ngành kinh tế kỹ thuật lớn, có tốc độ phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam và hội nhập thành công vào đời sống kinh tế của đất nước. Trong thời gian tới, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục phát triển các doanh nghiệp theo mô hình mới: doanh nghiệp Nhà nước chi phối cổ phần, công ty mẹ sở hữu 1 công ty con, các công ty hạch toán phụ thuộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *