bảng xếp hạng bóng đá mới nhất

bảng xếp hạng bóng đá mới nhất

Sau khi đội giá hàng trăm triệu bảng, các đại gia trên thị trường chuyển nhượng như Chelsea, Real Madrid và M.U lần lượt bỏ ra tới hơn 100 triệu bảng để nâng cấp đội hình. Chelsea đã chi ra tổng cộng 100 triệu bảng để mua 3 ngôi sao là Cesc Fabregas (từ Barca), Gary Cahill (từ Bolton) và Filipe Luis (từ Atletico Madrid).
M.U đã phải chi ra tổng cộng 100 triệu bảng để mang về 3 ngôi sao là Cesc Fabregas (từ Barca), Gary Cahill (từ Bolton) và Filipe Luis (từ Atletico Madrid). (ảnh: AFP)
Trong khi đó, đội bóng hàng đầu khác của nước Anh là Man City cũng không chịu thua kém 2 đại gia Premier League khi bỏ ra tới 90 triệu bảng để mang về 3 tuyển thủ hàng khủng ở tuyến giữa là Fernandinho (từ Shakhtar Donetsk), Fernando và Frank Lampard.
Cùng với Chelsea, Man City, Liverpool cũng đã chi ra số tiền kỷ lục để mang về 3 ngôi sao là Adam Lallana ( từ Southampton), Emre Can (từ Leverkusen) và Emre Can (từ Liverpool). Liverpool cũng là đội bóng bạo chi nhất trên thị trường chuyển nhượng, khi đã chi ra 90 triệu bảng.
Real Madrid cũng chi ra số tiền kỷ lục 80 triệu bảng để mang về bộ 3 bom tấn trên hàng công, đó là James Rodriguez (từ Monaco), Keylor Navas (từ Levante) và Toni Kroos (từ Bayern Munich)./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *