bảng xếp hạng bóng đá nam bảng a

bảng xếp hạng bóng đá nam bảng a

Ở trận ra quân bảng A, Việt Nam đã có một chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Myanmar. Ở trận đấu này, Công Phượng là người đã mở tỷ số cho các cầu thủ của tuyển Việt Nam.
Đến trận đấu thứ hai, Hàn Quốc đã có được bàn gỡ hòa ở những phút cuối cùng. Với tỷ số 1-1, đội tuyển Việt Nam và Myanmar bước vào trận trận đấu cuối cùng vòng bảng với quyết tâm cao độ. Tuy nhiên, do thể lực không đảm bảo nên các cầu thủ Việt Nam đã để thua trận với tỷ số 3-1.
Các cầu thủ Việt Nam đã có một trận đấu không dễ dàng
Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: Ở trận đấu này, các cầu thủ đã thi đấu tích cực, thi đấu quyết tâm và đã giành chiến thắng. Về cơ bản, đây là trận đấu rất khó khăn nhưng tôi hài lòng với tinh thần thi đấu, quyết tâm của các cầu thủ. Ở trận đấu hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã không thua về thế trận nhưng không may mắn nên đã bị thất bại ở trong những phút cuối cùng.
Trong trận đấu với đội tuyển Myanmar, các cầu thủ của chúng ta đã có rất nhiều cơ hội, và tôi nghĩ rằng, với những tình huống như vậy, chúng ta sẽ có thể làm tốt hơn ở trận đấu cuối này. Tuy nhiên, trong đội hình của chúng ta cũng có những điểm sáng, những cầu thủ chơi được ở vị trí của mình, ví dụ như Xuân Trường.
Theo tôi, Xuân Trường chính là cầu thủ chơi năng nổ nhất của đội tuyển Việt Nam, cầu thủ này đã có một trận đấu tuyệt vời. Anh đã có một đường kiến tạo để Công Vinh lập công. Tôi nghĩ rằng, nếu được tung vào sân, Xuân Trường sẽ chơi tốt hơn.
Trong trận đấu này, tôi hài lòng với những gì các cầu thủ của chúng ta thể hiện. Nhưng không vui bằng chiến thắng của đội, khi chúng ta thi đấu không tốt.
HLV Nguyễn Hữu Thắng
HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết: Ở trận đấu với Hàn Quốc, tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam có thể chơi tốt trước những cầu thủ của Hàn Quốc, nhưng chúng ta đã không ghi được bàn thắng. Nếu chúng ta có bàn thắng, có thể đội sẽ chơi tốt hơn. Dù sao đi nữa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *