bảng xếp hạng bóng đá nam seagame 31

bảng xếp hạng bóng đá nam seagame 31

Sau 2 năm nữa, vị trí số 1 chắc chắn sẽ thuộc về đội bóng đến từ Trung Quốc và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng để đến được vị trí số 1 thế giới sẽ còn rất nhiều khó khăn nữa.
Trong lịch sử, chưa bao giờ đội bóng Trung Quốc vượt qua được người Nhật. Còn trong vòng 20 năm trở lại đây, có lẽ lần đầu tiên các cầu thủ của Trung Quốc mới được góp mặt ở vòng chung kết World Cup.
Nếu muốn vượt qua được vòng bảng, thì đội bóng này sẽ phải thắng được cả 2 đại diện của châu Á là Hàn Quốc và Australia vào tháng 6 tới để có mặt ở vòng 16.
Trong khi đó, các đội bóng của châu Âu hiện cũng đang có vị thế tương đối tốt. Sau những thành công ở cấp độ U23, đội tuyển Đức không còn được đánh giá quá cao, dù sở hữu lứa cầu thủ được đánh giá là thế hệ vàng. Trong vòng 20 năm trở lại đây, Đức chỉ đứng thứ 2 ở bảng xếp hạng này.
Ở bảng xếp hạng tháng 2 tới, có thể nhiều đội bóng ở châu Âu được xếp vào nhóm đầu, khi mà các đội bóng của châu Phi đang được xếp vào nhóm có khả năng cạnh tranh cao nhất.
Tuy nhiên, cũng có thể những đội bóng này sẽ phải thay đổi vị trí ở bảng xếp hạng tháng tới. Bởi vào ngày 1/6 tới, vòng chung kết sẽ khai mạc tại Nam Phi. Vì thế, đội tuyển Đức sẽ phải có sự cải thiện vị trí của mình nếu không muốn bị các đội bóng ở nhóm sau vượt mặt.
Đội bóng của đất nước nổi tiếng với bóng đá tấn công Tây Ban Nha, có thể sẽ tụt xuống vị trí thứ 3 khi ở vòng bảng sắp tới, họ không được đánh giá cao như đội tuyển Đức trong khi các đại kình địch không được đánh giá cao bằng.
Còn vị trí số 1 đã thuộc về một đội tuyển khác của châu Âu là Italy. Tuy nhiên, đội bóng của đất nước này phải thi đấu ở vòng loại khá khó khăn. Ở vòng bảng sắp tới, họ sẽ phải chạm trán với đội tuyển Anh và hai đội bóng này cũng không được đánh giá cao bằng Italy ở bảng xếp hạng mới nhất./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *