bảng xếp hạng bóng đá nga

bảng xếp hạng bóng đá nga

Theo đó, tờ The Times viết: Đội tuyển bóng đá quốc gia Nga của nước này không có đủ kinh phí để mua những cầu thủ có giá trị lớn như Paul Pogba, Antoine Griezmann và Neymar.
Tờ The Times cũng cho rằng đội Nga không có một cầu thủ nào đạt trình độ ngang hàng với những ngôi sao trên. Những cầu thủ hàng đầu thế giới mà đội tuyển Nga sở hữu như tiền đạo Sergei Kombarov chỉ đáng giá 2,6 triệu bảng (khoảng 90 tỷ VNĐ).
Đội tuyển Nga bịném đákhông thương tiếc
The Times không quên nhắc lại thất bại 0-3 của đội Nga trước Saudi Arabia, đồng thời nhận định: Đội tuyển Ngahoàn toàn không có bất kỳ điểm mạnh nào. Tờ báo này cũng cho rằng, với các đội tuyển châu Âu, Nga luôn thi đấu thất vọng khi không lọt vào tứ kết ở giải vô địch thế giới.Tất cả các quốc gia đều muốn có nhiều cầu thủ được thi đấu ở các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu. Nhưng Nga là một trong những quốc gia nghèo nhất. Họ có những cầu thủ đang thi đấu ở Nga trong khi những quốc gia khác có nhiều cầu thủ ở đó. Họ chỉ có một vài tên tuổi lớn như Alexander Kerzhakov, Roman Pavlyuchenko và Dmitri Komkov, The Times nhận định.
Tờ báo của Anh cũng thẳng thắn nhận định, đây là thất bạikhông thể bào chữacủa đội tuyển Nga, và họ cũng cho rằng đội bóng của HLV Stanislav Cherchesovkhông đủ khả năng để đi tiếp ở World Cup.
Trong một bài nhận định khác, tờ The Times cũng cho rằng, đội tuyển Nga đã không có lối chơi hấp dẫn như thời kỳ của huấn luyện viên lão làng Fabio Capello.
Tờ báo Anh cũng cho rằng, đội tuyển Nga không có điểm nhấn và sự hấp dẫn trong lối chơi, nhưng lại được sự ủng hộ từ cácnhà tài trợ. Tuy nhiên, tờ báo này cũng nhận định, đội tuyển Nga đã thất bại trong việc tận dụng lợi thế mà họ có được.
Trước đó, hồi tháng 6/2017, sau thành tích ấn tượng tại vòng loại World Cup 2018, tờ The Times cũng cho rằng, đội tuyển Nga có nhiều tài năng hơn là những cầu thủ hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *