bảng xếp hạng bóng đá nghệ an

bảng xếp hạng bóng đá nghệ an

Các nhà chuyên môn cũng cho rằng, trong thời điểm dịch bệnh, chúng ta không nên vội vàng. Theo đó, cần có thời gian để các cấp lãnh đạo kiểm tra lại các đơn vị thực hiện, đảm bảo sự đồng lòng, quyết tâm, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch. Đối với những nơi chưa làm tốt, lãnh đạo các cấp cần tiếp tục quan tâm, chỉ đạo, tăng cường tuyên truyền.
Đối với các đơn vị, cá nhân thực hiện chưa tốt, cần kịp thời nhắc nhở, phê bình, xử lý và thông báo rộng rãi cho người khác biết để khắc phục.
Ông Trần Như Dương – Phó Viện trưởng Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam nhận định, hiện nay, trong điều kiện dịch còn diễn biến phức tạp, khó lường, chúng ta không thể bỏ qua những công tác cần thiết.
Theo ông Dương, trong giai đoạn này, các đơn vị thực hiện phòng chống dịch phải có sự chủ động, tích cực; đồng thời, cần có những thay đổi để thích ứng, giảm thiểu thiệt hại trong quá trình phòng chống dịch.
Ông Dương cũng cho biết, việc cần thực hiện là thay đổi các thói quen; các biện pháp phòng dịch, tuyên truyền, phổ biến để người dân thực hiện nghiêm túc theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
Chúng ta không có giải pháp mạnh sẽ không hiệu quả. Việc này được thực hiện ở tuyến đầu, nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Trong khi đó, những công tác khác như tuyên truyền, kiểm tra, giám sát còn cần thực hiện thường xuyên hơn, ông Dương nói.
Cũng theo vị lãnh đạo này, trong giai đoạn này, không thể chủ quan.
Những nơi chúng ta làm tốt chưa chắc dịch bệnh đã giảm. Những nơi chưa làm tốt sẽ có những nơi khác làm tốt hơn, ông Dương nói.
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cũng lưu ý, các doanh nghiệp trong thời điểm này, phải chủ động, có những giải pháp đảm bảo an toàn phòng dịch cho nhân viên của mình, đồng thời, cần phải chủ động các biện pháp phòng hộ, phòng dịch cho bản thân.
Chúng ta cần thay đổi nhanh, chuyển dần sang một trạng thái bình thường mới, vừa phát triển sản xuất kinh doanh nhưng cũng vừa phải đảm bảo công tác phòng chống dịch, Thứ trưởng Lê Minh Hoan nói.
Theo Thứ trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *