bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh 2020

bảng xếp hạng bóng đá ngoại hạng anh 2020

Theo trang báo này, trong năm qua, việc mua bán cầu thủ đã được tiến hành trên toàn thế giới. Và chỉ trong vòng một vài tuần, các thỏa thuận đã được hoàn tất, với sự xuất hiện của Paul Pogba, Eden Hazard, Kevin de Bruyne và Romelu Lukaku.
Với việc các thỏa thuận đã hoàn tất, không có quá nhiều điều để nói về tương lai của những thương vụ này. Pogba có thể sẽ tiếp tục ở lại để cống hiến cho Manchester United và sẽ không có gì phải bàn cãi về việc anh sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tiếp theo.
Tuy nhiên, những người đồng đội thân thiết tại CLB lại không may mắn như vậy. Họ vừa mất đi ngôi sao sáng giá nhất của mình là Eden Hazard, người mới đây cũng đã có ý định chuyển đến CLB khác, để có nhiều cơ hội giành danh hiệu hơn.
Với việc Manchester United vừa chia tay một trong những cầu thủ chơi tốt nhất tại Ngoại Hạng Anh mùa vừa qua, có khả năng là Lukaku cũng sẽ ra đi để tìm kiếm danh hiệu. Nếu điều này xảy ra thật sự thì đây sẽ là một tổn thất không nhỏ với Quỷ Đỏ bởi tiền đạo người Bỉ sẽ có thể tái hợp cùng Paul Pogba để cùng nhau gánh vác trách nhiệm ghi bàn cho Manchester United.
Duy Thái – Thụy Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *