bảng xếp hạng bóng đá futsal seagame 31

bảng xếp hạng bóng đá futsal seagame 31

Tuyển futsal Việt Nam đã có bước tiến vượt bậc, trở thành nền bóng đá Đông Nam Á đầu tiên lọt vào vòng chung kết World Cup (tháng 10-2014).
Tuyển futsal Việt Nam được xếp ở vị trí 42 trong BXH này. Trong đó, Thái Lan đứng đầu, vị trí thứ 16 thuộc về Australia, hạng 20 là Azerbaijan và hạng 26 là Myanmar.
Tuyển futsal Việt Nam đang là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam. Ảnh: VFF
Với vị trí 42 này, thầy trò HLV Bruno hoàn toàn có thể cạnh tranh với những đội bóng hàng đầu thế giới về thể thức thi đấu. Cụ thể, các trận đấu ở vòng bảng sẽ diễn ra tại TP.HCM (Việt Nam) và Uzbekistan. Các trận đấu này sẽ diễn ra từ 24-9 đến 4-10-2017.
Các đội tuyển sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Hai đội đứng đầu sẽ giành quyền vào tứ kết. Tại vòng tứ kết, các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Nếu sau 5 hiệp thi đấu chính thức có tỷ số hòa, 2 đội sẽ đá luân lưu 11m để phân định đội thắng. Nếu sau 5 hiệp thi đấu chính thức ( hòa 0-0), tỷ số hòa 1-1, 2 đội sẽ thi đấu thêm 2 hiệp phụ mỗi hiệp 15 phút.
Như vậy, tổng cộng sẽ có 4 hiệp và mỗi hiệp 15 phút. Tổng cộng có 12 hiệp đấu chính và 12 hiệp phụ. 4 hiệp chính thi đấu trong hai hiệp phụ.
Trong trường hợp các hiệp đấu chính, nếu các đội vẫn hòa thì sẽ tiến hành đá luân lưu. Nếu 3 hiệp phụ không có bàn thắng, hai đội sẽ thi đấu hiệp phụ thứ 3, mỗi hiệp 20 phút. Nếu hai hiệp phụ mà vẫn hòa, hai đội sẽ thi đấu luân lưu 11m để định đoạt thắng bại.
Ở trận tứ kết, nếu 2 đội hòa 0-0 sau 2 hiệp chính, họ sẽ phải đá luân lưu. Nếu thắng 4-1, đội thắng sẽ thi đấu hiệp phụ thứ 3 và nếu thắng 4-2, hai đội sẽ thi đấu luân lưu 11m để phân định thắng thua.
Ở vòng bán kết, đội thắng cũng sẽ thi đấu hiệp phụ thứ 3, nhưng thời gian sẽ kéo dài hơn (15 phút). Trong trường hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *